30 mẫu thiết kế phòng ngủ đầy phong cách với chi tiết gạch trần - Phần I

Sử dụng tường gạch trần là một trong những cách để trang trí nội thất phòng ngủ của bạn thêm đẹp hơn. Tường gạch trần tưởng chừng là một chi tiết "cũ kĩ" và có phần không hợp thời trong bối cảnh các thiết kế nội thất hiện đại lên ngôi nhưng thực chất nó hoàn toàn có thể tạo nên một điểm nhấn cực kì tuyệt vời cho không gian. Hãy chiêm ngưỡng một số mẫu phòng ngủ với gạch trần tuyệt đẹp sau để có thêm ý tưởng.
30 mau thiet ke phong ngu day phong cach voi chi tiet gach tran - Phan I

Căn phòng này khá thú vị với các yếu tố công nghiệp thô ráp mà lãng mạn. Thêm vào đó tường gạch trần màu đen đầy ấn tượng tạo nên một hình ảnh "siêu chất" cho không gian.

 

Tường gạch màu nâu đất trầm lắng giúp cho không gian thêm ấm áp và thân thiện. Bên cạnh đó sự bổ sung của gam màu hồng tím đậm nhấn mạnh sự phá cách đầy thú vị cho phòng ngủ giản đơn.

 

Không gian hiện đại với gam màu trung tính khá ấn tượng. Đèn chiếu sáng với mô hình trừu tượng độc đáo khiến cho không gian thêm phần sống động. Với góc nhìn trực hiện chiếc đèn như những nét vẽ sắc sảo trên bức tường gạch Loft tối màu.

 

Một căn phòng tươi sáng và ấm áp với sự chan hòa của ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ lớn. Bức tranh cỡ lớn về chủ đề mùa thu và các chi tiết trang trí trừu tượng nổi bật trên nền tường gạch trắng giản đơn, nhẹ nhàng nhấn mạnh sự tươi vui của bầu không khí.

 

 

Cách xây dựng kết cấu tường gạch trong căn phòng nhỏ xinh này khá ấn tượng. Nó hài hòa với những mảng tường được thiết kế sống động với các bức hình Typography đầy ấn tượng.

 

Kết cấu gạch Loft phù hợp với không gian nhẹ nhàng và giản đơn của căn phòng ngủ nhỏ nhắn. Bức tranh được sử dụng lấp đầy tường gạch càng khiến cho không gian thêm xinh đẹp và sống động.

 

Một chút công nghiệp được điểm vào không gian thông qua một dải tường lửng nhỏ nhắn kết hợp với mô hình thép bọc thú vị.

 

Rất sống động và nghệ thuật. Màu sắc và kết cấu thú vị giúp cho không gian nhỏ này trở nên thu hút và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Các chủ đề trang trí trừu tượng và rực rỡ được sử dụng trang trí rộng rãi để nhấn mạnh bầu không khí tươi vui và sống động cho không gian.

 

Dấu vết thời gian và công nghiệp thể hiện rất rõ trong thiết kế nội thất phòng ngủ đầy ấn tượng này.

 

Sự kết nối của màu sắc nội thất với màu đỏ gỉ của tường gạc mang đến cái nhìn tuyệt đẹp cho không gian. Thêm vào đó là sự ảnh hưởng của Pop Art hiện đại càng khiến cho không gian sống động và tươi vui.

 

Giản dị và nhẹ nhàng với phong cách nội thất Scandinavian. Cách sắp xếp đơn giản lúc nào cũng giúp cho không gian nhỏ thêm rộng.

 

Để tránh sự đơn điệu của những bức tường, tranh tường Typograp thú vị đã được sử dụng trang trí vô cùng khéo léo và sống động.

 

Một phòng ngủ gác mái khá thú vị với các kết cấu ấn tượng.

 

Tường gạch Loft có thể biến hóa được trong nhiều phong cách và hình ảnh khác nhau để không gian cảm thấy thú vị và xinh đẹp hơn bất ngờ.

 

Cửa sổ ốp gạch trần rất ấn tượng giúp cho không gian đơn giản này thêm điểm nhấn và cuốn hút.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop