Cải tạo nội thất căn hộ 36m2 đẹp như mơ ở Paris

Khá nhỏ nhắn với 36m2 và nằm trong một tòa nhà cũ được xây dựng từ năm 1920. Dưới bàn tay khéo léo của hai nhà thiết kế Margaux và Carla Meza Lopez, căn hộ nhỏ đã được cải tạo - tân trang lại một cách ngoạn mục. Kết quả của việc đại tu này mang đến một không gian sống mới mẻ và tiện nghi, phù hợp với nhịp sống hiện đại.
Cai tao noi that can ho 36m2 dep nhu mo o Paris
Địa điểm :

Với một ngân sách hạn chế và mong muốn về một ngôi nhà xinh xắn, tươi sáng và thân thiện, cấu trúc của ngôi nhà được thiết kế lại toàn bộ để phù hợp hơn với cuộc sống dành cho cặp đôi trẻ.

Bố cục riêng rẽ của các phòng chức năng trước đó, đã được cấu trúc lại bằng sự phát triển cởi mở của phòng khách tích hợp bếp và phòng ăn. Sự thay đổi này hoàn toàn phù hợp với sự hạn chế của không gian, tạo nên một cái nhìn thông thoáng và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, nhà bếp mở là một giải pháp tuyệt vời để khuếch tán ánh sáng phát ra từ các cửa sổ trong không gian. 

 

Bên cạnh một bố cục hợp lý, bảng màu sắc thông minh cũng được lựa chọn tinh tế để nới rộng diện tích cho không gian nhỏ, đồng thời phù hợp với sở thích của chủ nhân. Các gam màu sáng, bao gồm màu trắng tinh khôi, màu vàng, hay tông gỗ và xanh ngọc lam...được phối hợp khéo léo để tạo nên một bầu không khí tươi sáng và sinh động. 

 

Phòng khách cởi mở với khu vực bếp và phòng ăn trong một không gian nhỏ nhắn. Lối sắp xếp khá đơn giản nhưng gọn gàng và tinh tế nhằm nới rộng không gian một cách hiệu quả.

 

Khu vực bếp ăn nhỏ nhắn được bày biện gọn gàng, bên cạnh đó quầy bar được tận dụng thành một phòng ăn thoái mái.

 

Màu trắng và tông màu gỗ là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại cái nhìn rộng rãi hơn cho không gian

 

Hệ thống lưu trữ được xây dựng thông minh trong khu vực bếp với hệ tủ kịch tường

 

Gam màu sáng và cửa sổ lớn càng tăng cường thêm sự thoáng rộng cho không gian nhỏ

 

Phòng ngủ được bố trí khéo léo trong một căn phòng riêng

 

Mặc dù nhỏ nhắn nhưng thoải mái cho một "cuộc sống" riêng tư của cặp đôi trẻ. Ánh sáng màu sắc trung tính và gương lớn là các thủ thuật ấn tượng để nơi rộng diện tích nhỏ nhắn cho phòng ngủ.

 

Mảng tường gạch dang dở gợi lên một thiết kế Loft công nghiệp độc đáo trong bối cảnh của không gian hiện đại

 

Màu trắng là lựa chọn thông minh cho phòng tắm sạch sẽ và thoáng rộng hơn

 

Lối bài trí đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop