Chung cư 106m2 với thiết kế hệ lưu trữ ấn tượng

Thiết kế không gian lưu trữ là một trong những vấn đề luôn được quan tâm trong thiết kế nhà ở. Nhiều gia chủ chọn cách xây dựng một kho riêng biệt theo lối truyền thống nhưng cũng có nhiều gia đình chọn cách thiết kế khéo léo cùng với không gian sống. Dù là xây dựng theo cách nào thì những không gian này cũng nhằm mục đích lưu trữ đồ dùng trong nhà. Vậy thiết kế như thế nào là hợp lý? Hãy tham khảo cách mà căn hộ chung cư 106m2 này đã làm nhé.
Chung cu 106m2 voi thiet ke he luu tru an tuong

Thiết kế - xây dựng hệ lưu trữ hiện đại thường được tích hợp thông minh trong quá trình thiết kế nội thất không gian. Cách truyền thống là dựng kho hiện nay không còn nhiều ứng dụng nữa bởi những bất tiện mà nó đem tới.

 

Chung cư 106m2 với thiết kế hệ lưu trữ ấn tượng được đặt theo cấu trúc không gian, đồng thời tích hợp hiệu quả trong các đồ nội thất. Kiến trúc sư đã thực sự khéo léo và tinh tế khi không hề bỏ sót không gian nào trong ngôi nhà cho các chức năng cần thiết đồng thời tạo dựng được không gian lưu trữ rất thông minh.

 

Chẳng hạn như không gian nhà bếp. Nó không đơn thuần chỉ là nơi để các vật dụng nấu ăn và để bày ra những bữa ăn ngon cho gia đình. Cách sử dụng tủ bếp, bàn đảo tích hợp không gian lưu trữ rất hiệu quả qua các hệ tủ đính kèm khéo léo. Thiết kế âm tường cùng với gam màu trắng sáng bóng giúp cho chúng cảm thấy "vô hình" gọn gàng.

 

Không gian góc cũng được đặt một giá sách trang trí rất ấn tượng, đồng thời hệ tủ âm tường được khéo đặt chạy dọc theo bức tường trong phòng khách để tạo nên không gian lưu trữ thông minh.

 

Cách bài trí nội thất trong căn hộ rất đơn giản và gọn gàng, nhờ đó không gian cảm thấy rộng lớn và thoải mái hơn.

 

Không gian lưu trữ luôn xuất hiện khắp nơi trong ngôi nhà một cách thông minh nhất, đảm bảo tốt thẩm mỹ trong không gian một cách ấn tượng.

 

Ngay cả phía sau sofa phòng khách một kệ sách mở có chiều cao thấp hơn lưng ghế sofa được bố trí khéo léo cho không gian lưu trữ đòng thời phân vùng phòng khách rất hiệu quả.

 

Kệ nhỏ được đặc sát góc tường là nơi để lưu trữ các món đồ nhỏ hoặc giày dép trước khi bước vào không gian mới.

 

Phòng ngủ rất cá tính với phong cách nội thất đơn giản mà sang trọng. Tuy nhiên hệ lưu trữ trong căn phòng cũng thật sự khiến người ta cảm thấy trầm trồ. Trong khi tủ âm tường tạo nên một không gian lưu trữ lquần áo ớn thì hệ giá sách thấp chạy dọc chân tường lại mang đến một "thư viện" tuyệt vời.

 

Bồn tắm treo, chậu rửa mặt treo cũng mang lại không gian lưu trữ rất hiệu quả. 

 

Màu trắng nhẹ nhàng cho không gian thêm phần rộng rãi và thoáng mát trong điều kiện thiếu sáng.

 

Phòng vệ sinh trong căn hộ khá nhỏ nhắn được nới rộng bằng thủ thuật sử dụng màu sắc, ánh sáng...thông minh.

 

Tranh tường khéo léo cho không gian thêm phần sinh động và phong cách bất ngờ.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop