Để căn hộ chung cư thực sự là không gian riêng của gia đình bạn!

Nhiều người phàn nàn với nội thất Avalo rằng sau một thời gian ở chung cư, họ cảm thấy tù túng và cảm giác bị ràng buộc bởi một số luật lệ chung của tòa nhà và không hoàn toàn thỏa mãn rằng đây là căn hộ của mình.
De can ho chung cu thuc su la khong gian rieng cua gia dinh ban!
Địa điểm : Phong cách :


Avalo không bàn dưới góc độ là thỏa thuận chung của tòa nhà, vì thực tế mà nói rằng nó có khiếm khuyết đối với người này người kia nhưng là tốt cho tổng thế tòa nhà hoặc nhìn chung ko ảnh hưởng lắm đến sự thú vị, hài lòng mà bạn xứng đáng được tận hưởng. Hãy bàn bạc với chủ đầu tư những gì bạn có thể cải tạo để trang trí ngôi nhà của bạn. Nội thất Avalo sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để biến căn hộ chung cư thực sự thành chính ngôi nhà của bạn.

Bước 1. Phân tích tổng thể

Bạn cần có cái nhìn tổng thể ngay từ khi bước vào căn nhà, bạn ưa thích phong cách cổ điển hay hiện đại, bạn thích cái gì là nổi bật, hay cái gì sẽ là khu vực chức năng mà bạn thường xuyên sử dụng. Các khu vực thường xuyên sử dụng đó liên hệ với các không gian khác như nào. Cần riêng tư tách biệt hay là liền kề. Góc nhìn thường xuyên nhất của bạn là gì và bạn hình dung nó sẽ như thế nào. Phân tích không gian sẽ giúp bạn có những quyết định về mặt bố cục của căn hộ hợp lý nhất.

 

Để có một thiết kế nội thất chung cư đẹp 01 

 

Bước 2. Xác định ngân sách và mua sắm đồ đạc hợp lý.

Bạn phải dự trù ngân sách cho mình, bạn không thể nghĩ rằng chỉ cần thay đổi nhỏ và chả đáng kể bao nhiêu để rồi khi bạn thay đổi một bức tường kéo theo vô vàn những chi phí phát sinh khác. Lời khuyên của nội thất Avalo là hãy xác định trước ngân sách. Nếu bạn có ít tiền, hãy tập trung vào những thứ mà chi phí thấp nhưng hiệu quả về thị giác và chức năng cao ví dụ như thảm sàn, rèm cửa sổ, kệ đựng đồ phòng tắm, khăn tắm, ga giường ngủ...tất cả đều là mặt hàng tương đối rẻ tiền nhưng mang lại sự ấm áp và màu sắc ngay lập tức cho căn nhà của bạn. Sau đó bạn hãy nghĩ đến những đồ đạc bàn dùng thường xuyên hơn, một bộ sofa, hay là giường ngủ, tủ quần áo, một kệ bếp...

 

Để có một thiết kế nội thất chung cư đẹp 02

 

Bước 3. Xác định màu sắc cho căn phòng

Hãy nhìn lại bước 1 để hình dung xem bạn thích phong cách của căn hộ mình là như nào. Hãy chọn một gam màu chủ đạo cho bạn, phối hợp màu sắc trên các đồ vật theo tông màu chủ đạo, chọn một 2 đồ vật chính điểm nhấn về màu sắc. Sử dùng các tranh treo tường hay bạn có thể tự mình sáng tạo nên một bức tranh cá tính khác. Giấy gián tường cũng có thể là một sự lựa chọn hợp lý.

 

Để có một thiết kế nội thất chung cư đẹp 03

 

Bước 4. Thêm cái tôi của cá nhân bạn

Bạn là người ưa giao lưu bạn bè – điểm nhấn là một quầy bar nhỏ và tiện dụng trong phòng, có thể là một tủ lạnh đựng đầy bia hay một kệ rượu và ngăn đựng các đồ khô.
Bạn là người độc thân và không thích các nguyên tắc chặt chẽ. Bộ sofa đẹp là một gợi ý
Bạn là người phụ nữ đảm đang- Tại sao bạn không dồn hết tâm trí vào một cái cửa sổ tươi tắn và đầy ánh sáng...
Có rất rất nhiều cách để thêm cái tôi vào trong từng đồ đạc hay thiết kế nội thất của bạn. Cái chính là bạn phải yêu chính căn hộ của mình. Tự tay trang hoàng cho nó. Để mỗi sáng thức dậy bạn mỉm cười và hài lòng với những gì bạn thấy trong chính ngôi nhà của mình

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop