Không gian đẹp khách sạn W-Hotel

Được hình thành như một ốc đảo đô thị, các phòng của khách sạn W cung cấp một không gian nghỉ ngơi từ sự hỗn loạn của thành phố bằng cách ngâm mình vào những màu sắc nhẹ nhàng và kết cấu lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những cấu trúc uốn cong, hình dạng hữu cơ bổ sung góc độ hiện đại bằng các màu trắng được làm mềm từ tông màu nâu sẫm của đất rừng.
Khong gian dep khach san W-Hotel
Địa điểm : Phong cách :

Không gian đẹp khách sạn W-Hotel

Phòng ngủ dành cho người lớn của khách sạn bao phủ màu café phong phú của hạt gỗ và hoa văn ấn tượng tạo ra một cái kén ấm áp, khuyến khích sự lười nhác và tận hưởng thủ vui đọc sách. Đầu giường là thiết kế panol kết hợp tranh kính bởi một bức tranh nghệ thuật trừu tượng, những ngọn đồi nhấp nhô hòa vào  những đường cong của cơ thể mềm mại. Bên cạnh là khu vực tiên nghi cao phục vụ cho nhu cầu làm việc. Bàn ghế được kết cấu không tay vịn nhẹ nhàng , bọc viền khối màu cà tím. Tủ quần áo, trang trí với một cây gậy chiếu sáng, tạo ra không gian đẹp lưu trữ có tổ chức và hiểu quả cũng như chào đón cho khách khi họ đến nhà vào buổi tối.

 

 

khong gian dep khach san Whotel 02 

 

khong gian dep khach san Whotel 03 

 

Một quả cầu tím đứng bên cạnh giường chiếu sáng nghệ thuật điêu khắc khắp phòng, đồng thời cung cấp ánh sáng tối ưu để làm việc. Tạo ra một không gian đẹp để đọc sách và thư giãn

 

khong gian dep khach san Whotel 04 

 

khong gian dep khach san Whotel 05 

 

khong gian dep khach san Whotel 06 

 

khong gian dep khach san Whotel 07 

 

khong gian dep khach san Whotel 08 

 

khong gian dep khach san Whotel 09 

 

Yếu tố thiết kế mới trong buồng tắm làm cho không gian đẹp hơn, cảm giácliền mạch và mở rộng hơn. Vật liệu thạch anh tím được kết cấu với rãnh sâu ngang và giới hạn bởi một tấm gương hình chữ L, với đèn chiếu sáng,  tạo cảm giác tinh tế sang trọng.

 

khong gian dep khach san Whotel 10 

 

khong gian dep khach san Whotel 11 

 

khong gian dep khach san Whotel 12 

 

Không gian tiếp khách đẹp và cực kỳ sang trọng 

 

khong gian dep khach san Whotel 13 

 

Rất rất nhiều những sáng tạo trong không gian đẹp và tinh tế của khách sạn W-hotel này mà thật khó để chuyển tải thành lời. Các bạn hãy cũng xem và rút ra cảm nhận của mỗi người


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop