Lựa chọn màu sắc theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Bên cạnh các yếu tố kiến trúc hay phong cách nội thất, thiết kế ánh sáng...thẩm mỹ của một không gian phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc.
Lua chon mau sac theo phong cach tre trung, hien dai
Địa điểm :

Màu sắc tạo nên sự rung cảm mạnh mẽ về mặt thị giác và cảm giác. Nó tác động đến tâm trạng và tâm lý của con người về cả khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực... Vì vậy, phối màu không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho không gian, mà còn phải đặt nó trong mối quan hệ cân bằng và dung hòa với cảm xúc của con người. 

 

 Xem thêm:

 

Sử dụng những tông tươi trẻ kết hợp với thủ thuật "nới sáng" tinh tế, không gian hiện đại đầy màu sắc sau đây đem lại sự trải nghiệm cảm giác tuyệt vời về màu sắc.

 

Mặc dù được thiết kế vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bảng màu ấn tượng đã đem lại một cái nhìn hoàn toàn khác biệt cho không gian. Những tông màu tươi trẻ, pha trộn sự mạnh mẽ và năng động tạo ra một "lực hấp dẫn" khiến con người ta quên đi cảm giác đơn giản trong thiết kế của căn hộ.

 

Nét mộc mạc trong không gian hiện đại hoàn toàn bị phá vỡ bởi kết cấu đa dạng của nội thất và một bảng màu đa sắc. Những tông màu với thuộc tính trẻ trung như màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu hồng...xuất hiện nổi bật trong bối cảnh không gian nền hoàn hảo với gam màu trắng thanh lịch.

 

Thiết kế không gian hiện đại và thú vị với những đường nét giản đơn, tinh tế mang lại cảm giác thoáng rộng và thanh lịch.

 

Ngôi nhà luôn được tắm mình trong ánh sáng tự nhiên ấm áp với những bức tường bằng kính hiện đại. Màu sắc - ánh sáng tạo nên một sự cộng hưởng tuyệt vời để nhấn mạnh thêm vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ. Rèm cửa màu vàng ấn tượng tô điểm sắc thái trẻ trung cho phòng khách hiện đại.

 

Phòng ngủ được thiết kế tối giản với cách phối màu đơn sắc đầy tinh tế. Không gian phòng ngủ là một ví dụ minh họa tuyệt vời về cách sử dụng các tông màu đơn sắc thông minh và khéo léo.

 

Bên cạnh đó, rèm cửa với tông màu xanh ngọc lam tạo nên một sự rung cảm ấn tượng về màu sắc, đồng thời mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu cho không gian. Một chút sắc thái hiện đại của màu vàng tạo nên hình ảnh tương phản thú vị và quyến rũ hơn cho phòng ngủ.

 

Ở một phòng ngủ khác, tông màu vàng thực sự tạo nên một tâm điểm thu hút cực kì mạnh mẽ.

 

Thêm vào đó sự điểm xuyết của tông xanh ngọc lam và màu cam cá tính nhấn mạnh thêm sự hiện đại lãng mạn của một không gian đa sắc.

 

Không gian hoàn toàn trong trẻo và cuốn hút cho những giấc mơ ấm áp.

  


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop