Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence

Navalo Residence là một dự án được thiết kế bởi công ty thiết kế Valato có trụ sở tại Áo và nó được kiến trúc sư trẻ tuổi đầy năng lượng Jimmy Linh nghiên cứu và thiết kế. Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại này nằm ở Vincen – Pháp, nó có diện tích khoảng 800m2 và diện tích sử dụng là 400m2. Kiến trúc sư Jimmy Linh đã kết hợp với chủ nhân ngôi nhà 2 tầng này lên phương án để tạo một kiến trúc khá lạ, đẹp và hiện đại.
Mau nha dep 2 tang hien dai Navalo Residence
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 01

 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng này đã thể hiện sự hòa hợp giữa những đường nét thơ mộng của kiểu dáng kiến trúc, chiếu sáng và các yêu cầu về công nghệ, sinh thái của các qui phạm thi công xây dựng.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 02

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 03

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 04

 

Bằng cách kết hợp phương pháp thiết kế truyền thống cùng với gia công công nghiệp, nó đã xóa nhoà sự khác biệt giữa kiến trúc và xây dựng, giúp kiểm soát tối đa việc kết hợp sự thông thoáng của lớp vỏ các tông của công trình vì nó trung hòa giữa các không gian chung và không gian riêng tư. Các tấm được thiết kế dạng gấp và cắt bằng công nghệ tia nước giúp che khuất tầm nhìn từ phía bên ngoài trong khi chiếu sáng nội thất lại được bố trí theo đúng từng mục đích sử dụng cần thiết.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 05

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 06

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 07

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 08

 

Để hạn chế tối đa các tác động của công trình, các qui phạm thiết kế và các hệ thống bên cũng được áp dụng một cách triệt để. Vị trí của ngôi nhà được tính toán một cách kỹ lượng để có thể bảo tồn được cây thông cổ thụ sau nhà, giúp mang lại bóng mát cho toàn bộ không gian sinh hoạt chính của tòa nhà; nó cũng đóng vai trò như là trục chính cho toàn bộ bố trí bên ngoài công trình. Một vách kính mở thẳng ra sân sau như là một sự chuyển dịch nhịp nhàng giữa không gian trong nhà cũng như ngoài nhà đó là điểm khác biệt trong thiết kế này với những mẫu nhà đẹp 2 tầng cổ điển khác.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 09

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 10

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 11

 

Không gian nhà đẹp 2 tầng hiện đại này được thiết kế với 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung ở trên tầng 2, tầng 1 được dung để làm phòng khách và bếp ăn. Hai không gian được tách biệt với nhau đế tránh sự ồn ào không đáng có. Để cho gia chủ có thể nghỉ ngơi tách biệt cùng sự hưởng thụ cuộc sống đáng mơ ước.

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence 12

 

Thông tin thêm về dự án mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại Navalo Residence:

Địa điểm: Vincen – Pháp

Diện tích: 800m2

Kiến trúc sư: Jimmy Linh

Phong cách: Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop