Mẫu nhà nhỏ đẹp với phong cách nội thất độc đáo

Khi thiết kế nội thất cho nhà nhỏ, sự đơn giản trong lối trang trí thường được ưu ái lựa chọn, tuy nhiên nó không phải là lựa chọn duy nhất. Mẫu nhà nhỏ với phong cách nội thất độc đáo sau đây là một gợi ý khác biệt để mang một làn gió mới vào trong không gian nhỏ của bạn.
Mau nha nho dep voi phong cach noi that doc dao
Địa điểm :

Nằm ở thành phố Lviv, Ukraina, căn hộ chỉ rộng vỏn vẹn trong 40m2 nhưng với lối bài trí thông minh và một phong cách nội thất độc đáo sự hạn chế của không gian được khéo léo đưa ra khỏi cái nhìn của mọi người. Sự pha trộn giữa những chủ đề nội thất hiện đại trong phong cách Scandinavian thanh lịch đem đến một hình ảnh ấn tượng và thu hút, "đánh lừa" cảm giác về một không gian rộng lớn hơn thực tế.

 

Không gian nhỏ được chia bố cục thành ba phần chức năng riêng biệt vô cùng hợp lý, nhằm đảm bảo mục đích sử dụng của chủ nhân. Phòng khách nhỏ nhắn với một chiếc sofa cỡ lớn được thiết kế theo phong cách của những thập niên 60, kết hợp với một góc làm việc nhỏ. Cửa trượt kính tạo nên một không gian riêng tư cho phòng ngủ từ phía sau phòng khách. Trong khi đó phòng bếp ăn được tách ra từ phòng khách bởi một bức tường nhẹ nhàng. Khu vực sảnh và phòng vệ sinh được cấu trúc trong cùng một không gian vô cùng hợp lý.

 

Bạn có thể tham khảo bản phối cảnh 3D của căn hộ sau đây để có một hình dung rõ nét hơn về bố cục của căn hộ nhỏ:

 

Bản phối cảnh 3D của căn hộ nhỏ

 

Thiết kế cởi mở tạo ra một không gian kết nối và rộng rãi hơn cho nhà nhỏ. Mỗi khu vực chức năng đều có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng.

 

T

Phòng khách - phòng ngủ và góc học tập được quy hoạch trong một căn phòng nhỏ khéo léo. Chủ đề trang trí hình học được điểm vào trong không gian một cách ấn tượng mang lại vẻ năng động và tươi trẻ cho không gian.

 

Cửa kính trượt là một lựa chọn thông minh để tạo nên một không gian riêng cho phòng ngủ thoải mái riêng tư. Trong phòng ngủ các nội thất được duy trì tối giản để mở rộng diện tích tối ưu.

 

Khu vực bếp được bố trí gọn gàng theo dọc các bức tường tích hợp với chức năng lưu trữ hiệu quả. Gạch hoa văn tạo nên một điểm nhấn sinh động trong không gian trung tính tươi sáng.

 

Sự khác biệt giữa màu sàn nhà tạo nên sự phân vùng cho bếp - phòng ăn vô cùng khéo léo mà vẫn tạo cảm giác cởi mở

 

Phòng tắm được thiết kế đơn giản, tiện nghi và đầy ấn tượng với gạch hoa văn trang trí độc đáo

 

Kết hợp với gạch hoa là gam màu trắng nhẹ nhàng mang đến cái nhìn rộng rãi và hiện đại. Thêm vào đó gương treo tường lớn cũng là một thủ thuật để nới rộng cái nhìn cho phòng tắm nhỏ nhắn.

 

 

Hệ thống lưu trữ được đưa vào khéo léo trong nhà tắm

 

Mặc dù được kết hợp trong cùng một không gian nhưng phòng tắm và phòng vệ sinh được tách biệt khéo léo bởi cửa trượt kính và một bức tường gạch hoa lửng

 

Sơ đồ bố trí mặt bằng căn hộ nhỏ

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop