Mẫu nội thất bếp ăn đầy cuốn hút với phong cách Bắc Âu

Không khó để sở hữu một không gian đẹp theo phong cách Bắc Âu bởi các thuộc tính của nó khá đơn giản và tiện dụng có thể áp dụng đối với bất kì không gian nào. Quan trọng đó là cách sắp xếp và bài trí sao cho tinh tế và khéo léo. Mặc dù được lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau bao gồm phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn....nhưng có lẽ nhà bếp mới thực sự là nơi thăng hoa của phong cách Bắc Âu. Hãy cùng "ngắm ngía" một số mẫu thiết kế bếp ăn sau đây để lựa chọn cho mình một ý tưởng.
Mau noi that bep an day cuon hut voi phong cach Bac Au

Không chỉ là những không gian truyền thống đơn thuần, phong cách Bắc Âu còn được kết hợp và biến tấu trong nhiều hình ảnh và phong cách đa dạng nhằm mang lại một cái nhìn tươi mới và hiện đại hơn cho không gian.

 

Ai cũng biết rằng màu trắng và các yếu tố trang trí tự nhiên là những thuộc tính đặc trưng cho phong cách Bắc Âu. Không gian nhà bếp truyền thống này đã áp dụng triệt để đặc điểm đó để tạo ra một khu vực bếp ăn nhẹ nhàng và thanh lịch.

 

Sự bổ sung của yếu tố gỗ trong không gian càng nhấn mạnh thêm vẻ thanh lịch và hiện đại của phòng bếp. Mặt khác bảng màu trắng - màu be gỗ là một sự kết hợp hoàn chỉnh cho không gian cảm thấy sạch sẽ và rộng rãi.

 

Thiết kế bếp ăn nhỏ gọn và tối ưu với phong cách Scandinavian, mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại đồng thời đảm bảo mọi chức năng hiệu quả khi sử dụng.

 

Nhà bếp này là sự pha trộn thú vị giữa các thiết kế đương đại và truyền thống. Trong khi tủ bếp màu đen sang trọng mang âm hưởng của phong cách Pháp thì tủ lạnh kim loại sáng bóng tạo nên cái nhìn hiện đại thú vị. Bên cạnh đó là các yếu tố truyền thống Bắc Âu nhẹ nhàng và thanh lịch tạo sự cộng hưởng ăn ý, ấn tượng.

 

Tường gạch màu trắng mang phong cách Scandinavian đối kháng với các chủ đề đô thị với gam màu tương phản. Cây xanh mang lại sự cân bằng và mềm mại hơn cho không gian nhà bếp với lối trang trí công nghiệp.

 

Thiết kế nhà bếp đơn giản theo phong cách Scandinavian với các nội thất và tính năng tinh giản đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tối thiểu của người dùng.

 

Màu trắng thanh lịch luôn là lựa chọn cho thiết kế bếp ăn để tạo nên sự sạch sẽ và hiện đại. Những điểm xuyết màu gỗ ấm áp càng nhấn mạn vẻ tươi sáng và ấm cúng cho thiết kế bếp ăn.

 

Một phòng bếp ăn ấn tượng với sự kết hợp của Scandinavian và phong cách tối giản vô cùng thú vị.

 

Tương tự nhà bếp này là một thiết kế Bắc Âu - tối giản đầy cuốn hút. Cách bài trí đơn giản mà tinh tế mang lại một cái nhìn siêu hấp dẫn cho không gian.

 

Hệ lưu trữ thông minh bằng mảng tường đột lỗ khéo léo có thể linh động tùy ý theo cách sử dụng của chủ nhân.

 

Mảng tường màu đen với nhiều mà sắc tạo nên một cái nhìn đầy thú vị cho không gian bếp ăn hiện đại.

 

Màu xanh nhẹ nhàng tạo nên sự tươi mở và năng động trong không gian bếp ăn Scandinavian truyền thống. 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop