Màu sắc sống động trong thiết kế nội thất chung cư 45m2

Không đi theo các phương án mặc định dành cho những chung cư nhỏ, căn hộ 45m2 này lại được thiết kế theo một hình ảnh và phong cách hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Trong 45m2 căn hộ bao gồm tất cả những chức năng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt. Thêm vào đó bảng màu sắc được sử dung trong không gian đầy ấn tượng với sự sống động và phòng khoáng.
Mau sac song dong trong thiet ke noi that chung cu 45m2

Màu sắc là một trong những chủ đề rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Màu sắc đôi khi dễ dàng mang đến cảm giác dịu nhẹ và thoáng rộng hơn cho ngôi nhà nhỏ và ngược lại. Màu sắc cũng dễ tạo cảm giác bức bí và chật chội nếu không sử dụng khéo léo. Vì thế màu trung tính luôn là lựa chọn tối ưu cho thiết kế không gian nhỏ.

 

Tuy nhiên thiết kế nội thất căn hộ 45m2 này lại "đi ngược" với những lựa chọn phố biến dành cho các không gian nhỏ. Một bảng màu sống động, mạnh mẽ bao gồm các tông đỏ, vàng, đen, trắng...với thuộc tính tương phản lớn được sử dụng trang trí cho không gian. Bằng sự kết hợp, đan xen và sắp xếp màu sắc rất khéo, rất tinh tế những sắc màu đậm mang đến một hiệu ứng không gian vô cùng ấn tượng.

 

Màu sắc không chỉ mang đến hình ảnh thẩm mỹ mà còn thực hiện chức năng phân vùng rất hiệu quả trong căn hộ. Sàn nhà vàng tươi và các nội thất màu đỏ vạch ra một giới hạn cho nhà bếp, trong khi đó phòng khách lại trầm hơn với gam màu đen, màu gỗ và trắng...

 

Không gian nhà bếp vô cùng ấm áp với tông màu kinh điển đỏ - vàng. Hai sắc màu "khó tính" này được kết hợp với nhau một cách khéo léo để tạo nên hiệu ứng hình ảnh rất ấn tượng cho nhà bếp. 

 

Các sắc màu sống động, mạnh mẽ khiến không gian trở nên vui tươi hơn mà không gây cảm giác kích ứng chi thị giác. Bên cạnh những gam màu đậm, sáng, những tông trầm hơn được đưa vào kết hợp để tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho bảng màu.

 

Cách sắp xếp nội thất trong căn hộ nhỏ cũng khá ấn tượng khi tối ưu hóa được 45m2 diện tích nhỏ bé của căn hộ cho các không gian chức năng tiện nghi: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc và không gian vệ sinh.

 

Ngoài bảng màu ấn tượng, căn hộ nhỏ đã sử dụng hiệu quả nguồn sáng thiên nhiên để mở rộng trực quan không gian. Ánh sáng được tự do di chuyển chiếu sáng mọi góc nhỏ trong căn hộ, đồng thời tạo hiệu ứng tốt với bảng màu sắc để nhà sáng và đẹp hơn.

 

Phòng ngủ rất đơn giản nhưng nó khá riêng tư và thoải mái. Các khối hình trong nhiều màu sắc là một trong những chi tiết trang trí rất thú vị và ấn tượng trong thiết kế nội thất chung cư 45m2. Nó vừa tạo nên ảo giác sinh động vừa trang trí không gian đẹp hơn.

 

Một góc làm việc nhỏ nhưng rất thoải mái cho gia chủ. Gam màu vàng tươi tắn giúp tư duy và tinh thần của mọi người dễ tập trung và sáng suốt hơn.

 

Căn hộ nhỏ là nơi dừng chân lý tưởng mỗi khi thấy mỏi mệt và cần những không gian riêng cho bản thân.

 

Trong thiết kế phòng tắm, chủ đề sống động về màu sắc lại tiếp tục duy trì mang đến cái nhìn mới mẻ và đầy phong cách.

 

Nhỏ nhưng rất đẹp, rất phong cách và tiện nghi. Cách sắp xếp trong căn phòng này là một mô hình lý tưởng để tham khảo cho những phòng tắm khiêm tốn.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop