Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 28

Thiết kế chung cư đẹp phong cách Art Deco

Thiết kế chung cư đẹp phong cách Art Deco
Art Deco là một phong cách kiến trúc - nội thất có tính thẩm mỹ phức tạp, có nguồn gốc từ Pháp. Trong những thập kỉ 20 - 40 của thế kỉ trước, là thời kỉ đỉnh cao của phong cách Art Deco với sự nổi danh trên khắp thế giới. Và cho đến ngày nay, Art Deco vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại.

Biệt thự hiện đại và sang trọng nhờ phối màu tinh tế

Biệt thự hiện đại và sang trọng nhờ phối màu tinh tế
Bên cạnh nền tảng kiến trúc độc đáo và phong cách nội thất hiện đại, bảng màu đầy ấn tượng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thu hút và xinh đẹp cho thiết kế căn hộ biệt thự sang trọng. Mặc dù nhẹ nhàng và trung tính  là chủ đề chính xuyên suốt trong căn hộ, nhưng cách phối màu tinh tế cùng với sự thay đổi chủ đề màu sắc liên tục, không gian biệt thự trở nên sống động và tươi trẻ hơn.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em tiết kiệm diện tích

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em tiết kiệm diện tích
Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, tiện nghi trong một không gian diện tích khiêm tốn? Bài viết này sẽ đem đến cho bạn một số ý tưởng thông minh. Những ý tưởng đơn giản nhưng ấn tượng và có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để tạo nên một phòng ngủ tuyệt vời cho các thiên thần.

Trang trí phòng khách đẹp với chủ đề màu đỏ

Trang trí phòng khách đẹp với chủ đề màu đỏ
Sử dụng gam màu đỏ trang trí phòng khách là một lựa chọn táo bạo nhưng đầy thú vị trong không gian sống hiện đại. Sắc thái mạnh mẽ, năng động nhưng đầy hạnh phúc và quyến rũ của gam màu lửa hứa hẹn sẽ tạo nên một tấm áo mới ấn tượng cho phòng khách thêm hiện đại. 

Căn hộ hiện đại với cảm hứng hình học và màu sắc

Căn hộ hiện đại với cảm hứng hình học và màu sắc
Cảm hứng hình học và màu sắc là chủ đề chính trong trang trí nội thất căn hộ hiện đại ở Poznan. Các chủ đề đem tới một không gian đẹp với bầu không khí sống động, vui tươi và một cái nhìn đa chiều. Hãy cùng ngắm nhìn và đi tìm những cảm hứng mới mẻ cho ngôi nhà riêng của bạn nhé qua chùm ảnh sinh động sau đây.

Mẫu thiết kế phòng khách mở hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách mở hiện đại
Thiết kế phòng khách mở đang là một xu hướng chủ đạo hiện nay. Không còn khép kín như cấu trúc truyền thống, không gian phòng khách hiện đại được chia sẻ với nhiều các khu vực chức năng khác nhau, chẳng hạn như nhà bếp, phòng ăn...hoặc thậm chí là phòng ngủ. Kết cấu mở không những tạo nên một cái nhìn năng động hiện đại  hơn cho phòng khách, mà còn tạo nên sự kết nối ấm áp giữa các không gian sinh hoạt trong gia đình. Đặc biệt cấu trúc mở là một lựa chọn thông minh cho những căn hộ khiêm tốn về diện tích.
26 27 28 29 30

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop