Giường tầng SASUKE

.. AVALO .. Giường tầng SASUKE an toàn và khám phá là nhu cầu không thể thiếu cho những căn phòng nhỏ cho các bạn nhỏ của chúng ta . Mẫu giường tầng này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí Phám phá và an toàn . Lấy ý tưởng từ trò chơi nổi tiếng chiến binh ninja SASUKE Việt nam – không giới hạn .
Giuong tang SASUKE
Địa điểm : N04 Hoàng Đạo Thúy Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI

 

          Mẫu Giường tầng SASUKE này có cấu tạo rất chắc chắn . Các bạn nhỏ có thể chạy nhảy vui đùa thậm chí leo trèo ở đây mà vẫn không ảnh hướng đến cấu tạo của hệ thống . Bề mặt trước của hệ giường tầng có hệ thống lưới an toàn , vừa chống ngã cho bé từ tầng 2 xuống , vừa là 1 trò chơi leo trèo cho các cô cậu hiếu động .

          Hệ thống tủ quần áo được kết hợp tinh tế ngay trong hệ thống giường tầng này đã tiết kiệm được bao diện tích cho căn phòng .
          Hệ giường tầng này có thể sử dụng cho cả trường hợp là 2 bé trai , 2 bé gái hay 1 bé trai 1 bé gái đều được . Đấy là điểm rất tuyệt với cho các căn hộ chung cư không thể tách riêng 2 phòng ngủ cho 2 con nhỏ .

 

           Những góc khác trong một phòng ngủ đẹp có sử dụng mẫu Giường Tầng Sasuke .

 

 

 

          Thiết kế Giường tầng SASUKE an toàn này là thiết kế riêng của Avalo trong năm 2015 . Bản quyền thuộc về Nội Thất Avalo . Với cấu tạo lưới an toàn kết hợp trò chơi léo núi , nên nó có tên gọi là Giường Tầng SASUKE .

 

 

Giường tầng Sasuke , bé chơi bé khỏe © AVALO

 

 

KTS chủ trì Lê Quang Thạch ,

KTS Nguyễn Hồng Nhật ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
mai đình phong
1 cái giường sasuke giá bao nhiêu ak
nhung
cho mình hỏi giá bao nhiêu vậy bạn
Thu
Giường này giá ntn dhop

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop