Phòng tắm đẹp nhà chị Vân Lý Thường Kiệt

..Avalo..Phòng tắm đẹp này được các kiến trúc sư của Avalo sử dụng hầu hết vật liệu Đá tự nhiên , kết hợp với Kính băng diện lớn không có khung đố đã tạo nên cảm giác mạnh mẽ và sạch sẽ trong bài trí của dòng kiến trúc Đương đại .
Phong tam dep nha chi Van Ly Thuong Kiet
Địa điểm : Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp nhà chị Vân Lý Thường Kiệt

Theo quan điểm của Avalo thì Phòng tắm đẹp nói riêng hay Nội thất đẹp nói chung không có tiêu chí cụ thể , mà nó phụ thuộc vào cảm nhận của Chủ đầu tư , hay cụ thể hơn là sở thích của Gia chủ . Cổ điển hay Hiện đại , phức tạp hay đơn giản , sáng sủa hay trầm lắng , nhã nhặn hay rực rỡ v.v... mỗi người đều có một suy nghĩ riêng , một quan điểm riêng và sinh ra một sở thích riêng , ta gọi nó là Phong cách . Trong bài viết này , Avalo xin giới thiệu một thiết kế phòng tắm đẹp mới có phong cách Đương đại ( contemporist ) của một Gia chủ trẻ tuổi với đam mê không gian sống mới mẻ đầy mạnh mẽ .

 

Phong tam dep nha chi van Ly Thuong Kiet 02

 

(Phòng tắm đẹp nhà chị Vân 02)

 

Phòng tắm đẹp sử dụng tông màu nude đá đương đại

 

Phòng tắm đẹp của phòng ngủ Master , ngăn cách với không gian kê Giường ngủ không phải là vách tường quen thuộc , mà là cả hệ thống vách kính xuyên suốt . Nó thể hiện một cá tính mạnh mẽ đẩy lùi những quan niệm xưa cũ về việc Phòng tắm đẹp là một nơi riêng biệt bởi vấn đề tế nhị , bởi sự tế nhị ở đây không còn là ái ngại với quan điểm hiện đại nữa . Thay vào đó , Phòng tắm đẹp là không gian thư giãn chứ không phải nơi " muốn vào rồi muốn ra " . Do vậy sự thống thoáng của nó được đặt lên ngang hàng với cách phòng chức năng khách như Thư viện hay phòng Khách , phòng ăn bởi lẽ mọi sinh hoạt ở Phòng tắm đẹp cũng là một phần đích thực của cuộc sống . Đấy là chưa kể , Gia chủ bây giờ luôn muốn dành một Buồng tắm đứng với vách kính thoáng đãng kết hợp Xông hơi và thêm vào đấy nữa là một công năng độc lập cho bồn tắm Sục .

 

Phong tam dep nha chi van Ly Thuong Kiet 03

 

(Phòng tắm đẹp nhà chị Vân 03)

 

Phòng tắm đẹp với Lavabo bằng đá 2 bồn riêng biệt kiêu kỳ

 

Lavabol trong phòng tắm đẹp là cách bài trí đầy kiêu kỳ với 2 bồn rửa riêng biệt cho căn phòng 2 người không phải lúc nào cũng sử dụng đồng thời này . Đó là một vệt đá tự nhiên có góc cạnh hình vuông chau chuốt , nó lại được tách biệt với tủ để đồ bên dưới tao sự bay bổng nhẹ nhàng cho khối đá vốn dĩ nặng nề ấy .

 

Phong tam dep nha chi van Ly Thuong Kiet 04

 

(Phòng tắm đẹp nhà chị Vân 03)

 

Bồn tắm đứng và bồn sục đầy thư giãn ngăn cách với phòng ngủ chỉ bằng nhũng vách ngăn kính trắng

 

Tắm đứng ở đây được sử dụng thiết bị Vòi sen bát kiểu tắm mưa âm tường , kết hợp với hệ thống phụn mát xa ngang tường . Với cách bài trí này , người tắm sẽ cảm giác như đang được tắm mưa ngay trong không gian của phòng Ngủ , mà không giọt nước nào ảnh hưởng đến sàn Gỗ hay chăn đệm . Tắm Sục luôn được dành thời gian tương đối , do đó hiên nhiên tầm nhin trong thời gian ấy là quan trong , Gia chủ vẫn có thể xem tivi ở phòng Ngủ trong lúc này . Thủ pháp tăng sự lãn mạn cho phòng tắm đẹp được dùng đến ở đây là các Cây sáp thơm được đặt trong các cốc nước hình vuông lung linh dưới ánh lửa , nó như 1 sư thiêu đốt nhẹ nhàng và chậm rãi những lo toan của công việc trong ngày .

 

Phong tam dep nha chi van Ly Thuong Kiet 05

 

(Phòng tắm đẹp nhà chị Vân 05)

 

Thiết bị xí phòng tắm đẹp phá bỏ đi ấn tượng hằn sâu về khu vực cần được vệ sinh

 

Thiết bị Xí sử dụng trong phòng tắm đẹp này có design hình Vuông phá cách , phá đi cái hình dung hằn sâu lâu nay về một thiết bị cần sư lau dọn nhất trong căn nhà .

 

Phong tam dep nha chi van Ly Thuong Kiet 06

 

(Phòng tắm đẹp nhà chị Vân 06)

 

Nến sử dụng để trang trí trong phòng tắm đẹp tạo cảm giác ấm áp, lãng mạn

 

Mọi ý kiến phản hồi và thông tin cần tư vấn về sản phẩm thiết kế phòng tắm đẹp của khách hàng liên hệ theo địa chỉ email : admin@avalo.com.vn hoặc theo số điện thoại 098.999.3459. Xin trân trọng cảm ơn và gửi lời mời hợp tác!


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop