Nét đẹp Á Đông sang trọng trong thiết kế nội thất phòng khách (Phần II)

Giữ lại cái hồn Á Đông truyền thống trong không gian sống hiện nay trở thành một điều "xa xỉ" bởi lẽ những thiết kế nội thất hiện đại, công nghiệp, đô thị dường như choáng ngợp và chiếm hữu trong xu hướng hiện nay. Phong cách Á Đông vẫn có thể thích nghi và biến đổi sao cho phù hợp với cấu trúc đô thị hiện đại và xu hướng thị hiếu của mọi người nếu như khéo léo trong thiết kế. Cùng trở về với nét đẹp Á Đông truyền thống trong các mẫu phòng khách thanh lịch sau đây nhé.
Net dep A Dong sang trong trong thiet ke noi that phong khach (Phan II)

Phong cách Á Đông đương đại giản đơn mà tinh tế mang đến cái nhìn sang trọng và lãng mạn cho phòng khách đậm dấu ấn Trung Hoa.

 

 Chất liệu gỗ và lối sắp xếp nội thất tối giản được khéo léo lồng ghép trong thiết kế không gian hiện đại, mang đến cái nhìn tươi mới hơn cho không gian.

 

Phòng khách Nhật Bản với sự kết nối với hiện đại. Trong khi các nội thất gỗ, kiểu dáng đơn giản và chiều cao thấp...gợi đến phong cách Nhật truyền thống thì sofa lại điểm nét hiện đại vào không gian.

 

Sàn gỗ sáng bóng trơn mịn với các nội thất thấp giản đơn là một lối sắp xếp nội thất rất quen thuộc của phong cách Nhật Bản.

 

Không gian đơn giản, tinh tế và sang trọng với sự thân thiện gẫn gũi với thiên nhiên.

 

Cách sắp xếp giản đơn trong bối cảnh kiến trúc hiện đại và bàn trà bằng gỗ kiểu thấp mang đến cái nhìn ấn tương, thấm đậm phong cách Nhật Bản trong không gian.

 

Không gian Á Đông phá cách với các nội thất và lối sử dụng - sắp xếp nội thất khá hiện đại, mới mẻ.

 

Cách sử dụng và sắp xếp nội thất rất hiện đại, nhưng vẫn mang đến cảm giác thanh thoát và gần gũi của một không gian Á Đông.

 

Với người Nhật Bản, một tấm thảm trải tatami kết hợp với bàn trà thấp và đệm ngồi là đủ cho một phòng khách. Chủ nghĩa "ít hơn nhiều" luôn là phương châm của các không gian sống của người Nhật.

 

Cửa Shoij và đồ nội thất bằng gỗ kiểu dáng thấp giúp cho các không gian Nhật Bản cảm thấy thóang rộng và thân thiện hơn.

 

Phòng khách đương đại nhưng sử dụng khá nhiều các điểm nhấn Á Đông truyền thống. Đơn thuần như gỗ, đồ gốm và cây xanh...chúng nhấn mạnh bầu không khí thân thiện trong không gian.

 

Một không gian phòng khách rất tối giản nhưng tinh tế và sang trọng theo phong cách truyền thống Nhật Bản.

 

 Một cách bài trí khác của phòng khách kiểu Nhật, rất gọn gàng, đơn giản nhưng đầy tinh tế. Phòng khách Á Đông nói chung và Nhật Bản nói riêng rất chuộng sự tự do thoáng rộng tự do và thân thiện với thiên nhiên.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop