Nghệ thuật sử dụng tranh tường trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư của nghệ sĩ đồ họa

Điểm nhấn đặc biệt, hai khu sinh sống được ngăn cách bởi một bức tường phân vùng với một bức tranh tường nghệ thuật từ Tymek Jezierski, một nghệ sĩ đồ họa người Ba Lan. Nó nhấn mạnh một nhân vật hiện đại của một khu chung cư.
Nghe thuat su dung tranh tuong trong thiet ke noi that can ho chung cu cua nghe si do hoa
Địa điểm :

 

 Việc phân chia không gian đẹp được các kiến trúc sư thiết kế với một tư duy mở và hiện đại. Với một không gian nàm ngang chứa một phòng khách, kết nối với một phòng ăn, và một chức năng bếp. Với một cửa hệ thống trượt, mà có thể ẩn tất cả các thiết bị nếu họ không ở và sử dụng. 

 

 

Ngoài ra còn có một khu vực riêng, nơi phòng ngủ ấm cúng, phòng tắm riêng, tủ quần áo và phòng giặt có thể được tìm thấy.

 

 

 Avalo.vn tự hào đăng tải một căn hộ chung cư  mà theo chúng tôi nghĩ là khá đẹp ở vùng Warsaw, Ba Lan. Theo các kiến trúc sư , một trong những mục tiêu chính của dự án này là để duy trì bố cục ban đầu của tòa nhà.

 

 

Với sự thay đổi chỉ chút trong cách bố trí các vách ngăn phòng, nó đã có thể cung cấp một cảm nhận mới và là động lực để các không gian dẫn ra một cảm giác ánh sáng rất đẹp và tích cực. Thật khó diễn tả  cảm giác thật thoáng mát của nội thất và hiện đại trong cách bài trí căn hộ.  Căn hộ với tổng diện tích 140 m2 là một không gian rộng và đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết được dẫn nguồn từ website của trang tin về thiết kế nội thất từ Fresshome. Bài viết tự biên soạn

 

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop