Nhà bếp đẹp phong cách cổ điển thượng lưu

..Avalo..Thiết kế nhà bếp đẹp của nội thất Avalo dành cho một gia chủ có yêu cầu cao về Đẳng cấp và thẩm mỹ cho căn nhà của mình. Sử dụng Gỗ thịt tối màu lộ vân phù hợp với nhu cầu của gia chủ đứng tuổi trong căn hộ!
Nha bep dep phong cach co dien thuong luu
Địa điểm : Hoàng Anh Gia Lai Phong cách : CHÂU ÂU

Nhà bếp đẹp với căn hộ Hoàng Anh Gia Lai

 Với căn hộ chung cư 160m2 của Hoàng Anh Gia lai , được thiết kế 4 phòng ngủ thì diện tích còn lại để làm nhà Bếp đẹp là không nhiều , song nếu biết sắp xếp hợp lí , thì điểu không thể sẽ trở thành có thể .

 

Nha bep dep 02

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 02)

 

Vấn đề quan trọng là phải giải quyết được bài toán công năng sử dụng của một nhà bếp đẹp , sau đấy thì mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản và có nhiều sự lựa chọn hơn . Trong đó có cả sự e ngại về Diện tích vì phong cách Châu Âu cổ điển vốn dĩ chiếm nhiều diện tích .

 

Nha bep dep 03

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 03)

 

Kiểu công năng bếp được dùng ở đây là kiều Bếp hình chữ U , vừa tạo một sự tiếp xúc tối đa cho người sử dụng , vừa gọn gàng trong việc chắn tầm nhìn tò mò từ khòng Khách . Do đó , công năng Bếp và Hút mùi được chú trọng đúng như kiểu Châu Âu , với một hút mùi to hình ống khói , được thiết kế với hình thức bắt mắt cùng với những họa tiết tinh vi . Nó tạo điểm nhấn cho khu vực nhà bếp đẹp có nhiều chức năng , vừa tạo hiệu quả cao trong việc hút mùi của bếp nấu . Khoang dưới Bếp nấu được sử dụng làm lò nướng là một hình ảnh quen thuộc của kiến trúc Châu Âu cổ điển . Các khoang bên cạnh được sử dụng làm ngăn để các dụng cụ thường dùng như : các loại Dao , các Loại Muôi Muỗng , các loại thìa dĩa v.v... và nữa là các loại Gia vị . Bên phải của nhà bếp đẹp là Bàn chế biến của Bar ngăn cách với Phòng khách . Bên trái bếp là chậu rửa được để gọn ở băng bếp phía sát tường , vừa dễ sử dụng , vừa tinh tế khi cách xa vị trí Bàn ăn , Sofa và lối hành lang chính .

 

Nha bep dep 04

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 04)

 

Nhà bếp đẹp với phong cách thượng lưu:

 

 

Kế tiếp của Chậu rửa trong không gian nhà bếp đẹp là hệ thống các thiết bị điện tử được các kiến trúc sư thiết kế nội thất bố trí lắp đặt âm trong hệ tủ liên hoàn . Tủ lạnh size by size , Lò vi sóng , lò nướng pizza và máy Rửa bát . Phần tủ còn lại phía trên được sắp xếp khéo léo với các cánh tủ kính có đố nhỏ trang trí , dùng để chứa cũng như trưng mày Ly Cốc Chén .

 

Nha bep dep 05

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 05)

 

Bộ bàn ăn hoàng tráng trong nhà bếp đẹp với sức tiếp 8 người và lúc cần có thể lên đến 10 người là một sự đáp ứng công năng hoàn hảo cho một căn hộ 4 phòng ngủ .

 

Nha bep dep 06

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 06)

 

Chân bàn là những khối gỗ lớn với nhiều chi tiết hoa văn , đỡ bên trên là một mặt bàn vừa rộng vừa lớn bằng Gỗ quý , nhưng phần trung tâm lại được làm bằng Đá mable tạo sự sáng trọng trong Nội thất nhà bếp đẹp, vừa tạo sự sạch sẽ trong sử dụng . Ghế Ăn được kết hợp đầy cách điệu của Gỗ thịt và đẹm bọc Da màu Kem , vừa sang trọng , vừa sáng sủa .

 

Nha bep dep 07

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 07)

 

Nha bep dep 08

 

(Nhà bếp đẹp căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 08)

Thiết kế nội thất Avalo:

 

Bài viết và sản phẩm thiết kế công trình nhà bếp đẹp phong cách cổ điển cho căn hộ Hoàng Anh Gia Lai là sản phẩm của thiết kế nội thất Avalo. Mọi sao chép nguồn đều phải được sự chấp thuận!


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop