Phòng khách đẹp phong cách cổ điển

..Avalo..Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất của một căn nhà , bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình , là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mỗi khi về nhà , mà còn la nơi để tiếp nhiều người khách khác nhau tại nhiều thời điểm không hẹn trước . Vậy nên nó phải được thiết kế sao cho sang trọng gần gũi , lịch lãm mà ấm áp .
Phong khach dep phong cach co dien
Địa điểm : Hoàng Anh Gia Lai Phong cách : Á ĐÔNG

 Phòng khách đẹp mà lịch lãm ấm cúng

  Với phong cách thời thượng bây giờ - Châu âu tân cổ điển thuần việt , gia chủ được Avalo thiết kế phòng khách với phong cách Châu Âu cổ điển . Nhưng được cách tân cho phù hợp với công nghệ và lối sống hiện đại

 

 

Phong khach dep phong cach co dien 03

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 02)

 

Nó làm thỏa mãn với những gia chủ khó tính nhất , một phòng khách đẹp với phong thái Kiêu sa , sang trọng và lịch sự nhưng hơn hết nó chứa trong ấy một vẻ đẹp ấm áp đã trường tồn bất diệt suốt chiều dài lịch sử của Kiến trúc nhân loại .

 

Phong khach dep phong cach co dien 04

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 03)

 

Khu vực sảnh vào phòng khách đẹp được bố trí Tủ để giày mũ , kết hợp với gương soi và những deco trang trí .

 

Phong khach dep phong cach co dien 05

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 04)

 

Một bức tranh Kính với nội dung Phục hưng được thiết kế suôt chiều cao của tường nhà như một lời chào đón vào một tác phẩn Nội thất đầy tính nghệ thuật.

 

Phong khach dep phong cach co dien 06

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 05)

 

Mảng tường treo tivi được thiết kế hoành tráng với Khung gỗ với Phà bo viền to , như một cánh cổng chào đón mọi người đến với bộ môn Nghệ thuật thứ 7 . Đèn led được bố trí vòng theo viền Phào tạo ánh sáng gián tiếp lung linh . Kệ tivi phòng khách đẹp được thiết kế mạnh mẽ và chi tiết với hoa văn cổ . Đèn chùm pha lê với ánh sáng lung linh . Tất cả như đang làm nổi bật bộ sofa êm ái mà sang trọng đang nâng niu người chủ nhân xứng đáng .

 

Phong khach dep phong cach co dien 07

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 06)

 

Không gian phòng Khách đẹp và phòng Ăn được liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi cho Căn hộ . Và để ngăn cách ước lệ và cũng để chắn tầm nhìn không cần thiết vào những bừa bộn sót lại trên bàn bếp , Avalo đã thiết kế một bàn Bar rượu với chất liệu Đá Mable Crema Marfil . Bàn Bar tuy đơn giản về hình thức , nhưng sang trọng về chất liệu , và đẳng cấp được thể hiện ở độ tinh xảo của chi tiết đầu cột đỡ nó từ bên dưới của phong cách Châu âu tân cổ điển thuần việt .

 

Phong khach dep phong cach co dien 08

 

(Phòng khách đẹp  phong cách cổ điển 07) 

 

Thông tin thêm về dự án phòng khách đẹp phong cách cổ điển:

 

Công ty thiết kế : Nội thất Avalo

Địa điểm : Căn hộ chung cư cao cấp Hoang Anh Gia Lai-Sài Gòn

Năm thiết kế : 2011

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop