Nhà đẹp cấp 4

Căn nhà đẹp cấp 4 mà thiết kế nội thất Avalo giới thiệu với các bạn là một căn hộ được cải tạo từ một căn nhà cấp 4 sẵn có diện tích 30 m2 thành một căn hộ lớn hơn, tiện nghi và hiện đại hơn. Những màu sắc được lựa chọn cho ngôi nhà đẹp cấp 4 này  là hoàn toàn tự nhiên, cùng với mục đích rằng ngôi nhà sẽ trở nên nổi bật và phù hợp với thiên nhiên xung quanh.
Nha dep cap 4
Địa điểm :

Căn nhà đẹp cấp 4 này đứng trên một diện tích khá rộng với hai mặt giáp đường. Chi phí cải tạo được Tiết kiệm tối đa bằng cách thêm vào các cấu trúc cần thiết mà vẫn sử dụng mô-đun cấu trúc của công trình trước đây, gốm sứ cũ, gạch cũ, và cũng có vật liệu tre và xi măng tiếp xúc chi phối. Việc cải tạo, xây dựng biến đổi căn hộ với diện tích 30m2 thành không gian đẹp một căn nhà đẹp cấp 4 diện tích 60 m2 hiện đại và sang trọng.

 

Nha dep cap 4 01

 

Nhà đẹp cấp 4 với định hướng lối vào chính đã được sửa đổi vị trí vào phía bên để khả năng tiếp cận một khu vườn đầy tiềm năng phía trước nhà là dễ dàng.

 

Nha dep cap 4 02

 

Mặc dù không gian bên trong của ngôi nhà đẹp cấp 4 này là nhỏ, tuy nhiên nội thất của nó được thực hiện được dự định để tiết kiệm không gian. Ví dụ, thống nhất của không gian công cộng, không gian đẹp phòng khách, phòng ăn..... của căn nhà đẹp cấp 4 này

 

Nha dep cap 4 03

 

Phòng khách cũ trong nhà đẹp cấp 4 trước đây đã được chỉnh sửa vào một phòng ngủ đẹp, do đó khu vực sinh hoạt cá nhân thực tế được tập trung trong một khu vực. Nội thất trong căn nhà đẹp cấp 4 này được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

 

Nha dep cap 4 04

 

Nha dep cap 4 05

 

Nhà đẹp cấp 4 với khu vực ăn uống được thiết kế nội thất sáng tạo và thoáng đãng tự nhiên

 

Nha dep cap 4 06

 

Nha dep cap 4 07

 

Nha dep cap 4 08

 

Nha dep cap 4 09

 

Để tạo ra một sự an toàn và đề cao tính thẩm mỹ trong ngôi nhà đẹp 1 tầng cấp 4 này, một bức màn bằng khung được thiết kế trước nhà. Tấm màn gấp đã được thực hiện từ một sự kết hợp của các tấm bê tông khung sắt cùng với sự kết hợp của các giỏi dây leo .

 

Nha dep cap 4 10

 

Nha dep cap 4 11

 

Hình dạng mái của căn nhà đẹp cấp 4 này được thực hiện một chiều để hình thực lắp dựng có thể đơn giản hơn rất nhiều và hòa hợp với cấu trúc cũ. Những màu sắc được lựa chọn cho ngôi nhà là tự nhiên, cùng với mục đích rằng ngôi nhà đẹp cấp 4 này sẽ trở nên nơi bật và phù hợp với thiên nhiên xung quanh.

 

Nha dep cap 4 12

 

Mặt bằng cải tạo nhà đẹp cấp 4

 

Nha dep cap 4 13

 

Mặt bằng hiện trạng nhà đẹp cấp 4

 

Thông tin thêm về dự án nhà đẹp cấp 4:

 

Kiến trúc sư thiết kế: Atelier Riri
Địa điểm: Duta Bintaro, Tangerang, Indonesia
Diện tích xây dựng: 58 m2
Diện tích thửa đất: 130 m2
Dự án năm: 2012

 

 

 

 

Mời các bạn ghé thăm văn phòng của Avalo để được tư vấn Thiết kế nhà đẹp !

 

Địa chỉ công ty cổ phần Nội thất AVALO :

HN: Phòng 102E - Số 173 - phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT : 04 66 800 006    

Hotline HN : 0978 99 89 88

 

 

  

 

Mời các bạn tham khảo Báo giá Phí thiết kế của Avalo

 

 

Xin cảm ơn và dành sự trân trọng lớn nhất với từng công trình của mỗi quý khách hàng !

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
duong thi minh ha
Tôi đang tham khảo nhà đẹp, và tôi rát thích kiểu thiết kế khuôn viên nhà cũng như nội thất mà bạn thiết kế. Vì tôi cũng đang có nhu cầu xây 1 ngôi nhà cấp 4 với phong cách hiện đại với khuôn viên đất của tôi có 9m mặt tiền chiều sâu là 40m, Bạn có thể giúp tôi tư vấn nhé. Nhu cầu của gia đình 6 khẩu ( có trẻ nhỏ )như sau: sân rộng, phòng khách - phòng thờ- 3 phòng ngủ - bếp liền phòng ăn - vười trồng rau - gia chủ sinh năm 1958. Cám ơn bạn rất nhiều.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop