Những công trình thiết kế kiến trúc mới mẻ thú vị tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn sở hữu những thứ có thể tạo nên "một cơn sốt" nào đó. Đấy là đang nói về những công trình mới mẻ, thú vị, xuất hiện liên tục nhưng vẫn khiến người ta nhớ về.  Rất nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được rất nhiều nhà thiết kế danh tiếng dành nhiều tâm huyết đã lên hình. Nói đến Đà Nẵng, dường như nói đến bảo tàng của những tác phẩm kiến trúc, nội thất độc đáo kiểu kì bậc nhất trên mảnh đất hình chứ S này.
Nhung cong trinh thiet ke kien truc moi me thu vi tai thanh pho Da Nang
Địa điểm :

 

 

 

Gần đây nhất, được hoàn thành bởi MIA Design Studio tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, PURE SPA là một trung tâm điều trị kiểu mẫu với 15 phòng mang kiến trúc độc đáo và vẻ đẹp sửng sốt đáng kinh ngạc. Dưới con mắt của nghệ sĩ nhiếp ảnh Hiroyuki Oki , tất cả những đặc trưng khu vườn treo đẹp được tái hiện một cách say mê náo nức lòng người. 

 

 

 Dưới con mắt nhà nghề của các kiến trúc sư, "mặt tiền gồm kiểu mạng xen kẽ với cảnh quan  lưới lọc ánh sáng mặt trời nhiệt đới mạnh, trở thành một vở kịch thú vị của ánh sáng và bóng tối trên tường. Nhiều mảng màu được phân bổ một cách cẩn thận và trở thành một phần của các chủ thế kiến trúc. Cách tạo ra màu sắc tương phản mạnh mẽ với các tấm màu trắng của tòa nhà cùng với các bức tường màu xanh đáng yêu làm cho công trình trở nên nổi bật từ đàng xa.

 

 

 Các tiện nghi của trung tâm Spa bao gồm câu lạc bộ sức khỏe với phòng tập thể dục và một khu vườn mở phòng chờ để thiền và yoga buổi. Còn nhiều hơn ngôn ngữ thiền có thể thể hiện: "Tầng trệt có không gian mở với các nền tảng bao quanh bởi ao sen thanh thản và khu vườn treo thư giãn. 

 

 

  Công ty thiết kế kiến trúc MIA Design Studio sử dụng các cửa thông gió tự nhiên giữ mát tòa nhà và cung cấp cho khách một trải nghiệm mới mẻ. Với việc sử dụng các thiền sỹ  địa phương, mỗi khóa tu trở thành một môi trường lành nơi khách có thể thưởng thức chăm sóc sức khỏe sang trọng trong sự riêng tư. Tận hưởng các bức ảnh để có thể cảm thấy một chút thư giãn trong không gian rất thiền này các bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PS. New York Times bình chọn Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015, cũng bởi nơi này sở hữu những bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Nhưng thật ra, thành phố này còn "níu chân người" bởi hình ảnh hiện đại, văn minh, và luôn có cái mới, luôn chuyển mình.

 

Bài viết là bài phân tích của nội thất Avalo lấy ảnh từ Freshome.com. Tham khảo các thiết kế thực tế của nội thất Avalo tại đây

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop