Nội thất đẹp Đương Đại của kiến trúc sư Đặng Minh Hải

.. AVALO .. Thiết kế của kiến trúc sư Đặng Minh Hải ở dự án Hòa Binh Green City 505 Minh Khai . Căn hộ là đập thông của 2 căn hộ độc lập , tạo nên một không gian rộng rãi cho một không gian sống thoải mái , đậm chất Nội thất Đương Đại .
Noi that dep Duong Dai cua kien truc su Dang Minh Hai
Địa điểm :

 

Thiết kế nội thất sang trọng này chuẩn theo phong cách Thiết kế Nội thất Đương Đại . Không gian mạch lạc với những chức năng khác nhau được thiết kế phân khu độc lập . Những ý tưởng mới mẻ và lạ mắt được đưa và công trình một cách tự nhiên như tính chất của phong cách thiết kế .

 

 

Sảnh của căn hộ là một không gian dừng chân đầu tiên để người dùng chuẩn bị cho một cuộc hành trình thân thiện .

 

 

Vách tường nơi treo tivi là thiết kế nặng về Thị giác . Những mảng gỗ tự nhiên làm vách tường cố định . 2 phần không gian còn lại thiết kế khác nhau nhưng tạo cảm giác đồng nhất . Một bên là thông thoáng nhìn ra khu sân vườn quý giá của Chung cư nói chung , một bên là vách đặc cố định nên được gắn Gương phản chiếu . Ý tưởng này đã tạo một hình ảnh ảo chuyển động theo mắt người dùng và có chiều sâu như không gian phòng khách rộng rãi . Và dĩ nhiên cảm giác mang lại chỉ là 1 : có tới 2 phần thoáng nhìn ra không gian sân vườn .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế : kiến trúc sư ĐẶNG MINH HẢI

 

 

( Đặng Minh Hải đứng thứ 4 bên trái sang , người đeo kính tròn . Ngoài cùng bên phải là GĐ của cty nội thất VUGIA , thứ 2 từ bên phải là GĐ của cty nội thất AVALO , thứ 2 từ bên trái là GĐ của cty nội thất YOS )

 

Năm hoàn thành : 2015

 

 

kiến trúc sư ĐẶNG MINH HẢI - 0978999936

Bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Lan Anh
Xin hỏi tủ bếp đang dùng là loại chất liệu như nào và bao nhiều tiền m được không ạ
Kts LÊ QUANG THẠCH
Tủ bếp ấy ko phải bên Avalo sản xuất, bởi chủ nhà yêu cầu bên Đông Dương làm với giá rất cao ạ. Lan Anh có thể liên lạc trực tiếp với kts Đặng Minh Hải để biết thêm chi tiết nha. Sđt liên hệ : 0978999936

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop