Phòng ngủ bí mật ẩn sau giá sách trong căn hộ hiện đại

Việc "ẩn giấu" một không gian bí mật nào đó trong ngôi nhà là điều không hề dễ dàng. Nhưng với sáng tạo thông minh, căn hộ xinh đẹp ở Slovakia đã tạo ra một phòng ngủ bí mật được ẩn sau chiếc giá sách một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, căn hộ nhỏ được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp với lối bài trí đơn giản mà tinh tế để tận dụng tối đa diện tích khiêm tốn của không gian. Cấu trúc trần gỗ càng nhấn mạnh thêm nét độc đáo và sang trọng cho ngôi nhà.
Phong ngu bi mat an sau gia sach trong can ho hien dai

Mặc dù được trang trí theo lối hiện đại, tinh giản, nhưng nhiều chi tiết cổ điển được điểm vào trong không gian một cách thú vị như lò sưởi, sàn gỗ xương cá và dầm gỗ trần....mang lại cảm giác mộc mạc và ấm cúng. Khi bước chân vào căn hộ nhỏ, ấn tượng đầu tiên mà mọi người nhìn thấy đó là một không gian vuông vắn với đầy đủ mọi tiện nghi: một phòng khách thoải mái, phòng bếp hiện đại, và một phòng ăn ấm áp... 

 

Đặc biệt là một chiếc giá sách cỡ lớn ở đối diện phòng khách, thu hút sự tập trung của người nhìn, nhưng phòng ngủ lại "biến mất". Nhiều người nghĩ rằng chủ nhân của ngôi nhà sẽ ngủ ở chiếc sofa khá lớn trong phòng khách, nhưng sự thật lại hoàn toàn bất ngờ. Hãy cùng xem hình ảnh động sau đây, bạn sẽ biết phòng ngủ đã được giấu đi đâu.

 

Chiếc kệ sách lớn với chức năng của một bức tường, mở ra một không gian riêng tư cho một phòng ngủ. Đây là một sáng tạo thông minh, mang đến một cái nhìn độc đáo cho căn hộ nhỏ.

 

Với vẻ ngoài như thế này không ai có thể nghĩ được rằng ẩn sau nó là cả một bí mật. Việc đặt kệ sách sát các bức tường với chiều cao kịch trần nhà đã đánh lừa cảm giác của con người một cách hoàn hảo.

 

Nhưng thật bất ngờ, chiếc giá sách hiện đại có thể cơ động như một cánh cửa. Chỉ với một thao tác đơn giản của chủ nhân bức tường đã được mở ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Giá sách hoạt động như một cánh cửa thông minh theo ý muốn của chủ nhân, có thể mở ra và gấp gọn dễ dàng

 

Kệ sách vừa lưu trữ, nhưng cũng đồng thời thực hiện chức năng của một bức tường ngăn cách tuyệt vời trong căn hộ nhỏ.

 

Không gian sinh hoạt chung được thiết kế tinh tế với bảng màu sáng và nhiều ánh sáng tự nhiên khá rộng rãi và ấm cúng

 

Đằng sau tủ sách là một thế giới riêng tuyệt vời cho những giấc mơ. Một phần giá sách được gắn vào tường bằng bản lề để có thể di chuyển một cách dễ dàng.

 

Mặt sau của kệ sách giống như những cánh tủ quần áo có thiết kế đơn giản, khi đóng lại chúng trông như những bức tường đầy thú vị.

 

Một phòng ngủ tối giản với các nội thất hạn chế: một chiếc giường ngủ, vách ngăn lửng bằng gỗ và một vài chi tiết trang trí như tranh ảnh...tạo cảm giác mộc mạc và gần gũi.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop