Phòng tắm nhỏ đầy phong cách nhờ thiết kế nội thất khéo léo

Phòng tắm thoải mái và rộng rãi là mơ ước chung của tất cả mọi người. Tuy nhiên đôi khi không gian sống lại không chi phép điều đó. Một số gợi ý về thiết kế phòng tắm nhỏ nhưng tiện nghi và đẹp mắt sau đây có thể sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để khắc phục sự hạn chế của diện tích.
Phong tam nho day phong cach nho thiet ke noi that kheo leo

Sự kết hợp của màu trắng và các điểm nhấn màu xanh lá cây tươi tắn giúp cho không gian cảm thấy tươi sáng thoải mái và thân thiện hơn với tự nhiên. Màu sắc khéo léo chính là một trong những chìa khóa tuyệt vời để nới rộng một không gian nhỏ.

 

Thêm vào đó ánh sáng đèn trần đơn giản và tươi sáng cũng là một cách hay để khắc phục sự nhỏ nhắn của không gian. Ánh sáng tự nhiên bị hạn chế do cấu trúc khép kín và thiếu sáng vì thế hãy cân nhắc cách sử dụng ánh sáng nhân tạo thông minh để làm không gian nhỏ cảm thấy được mở rộng và thoải mái hơn.

 

Cách sắp xếp bố cục của phòng tắm tuyệt vời này cũng là một ví dụ thông minh mà bạn có thể tham khảo. Nội thất được sử dụng gọn gàng và hạn chế, đồng thời tận dụng mọi khoảng trống một cách hợp lý cho khu vực lưu trữ.

 

Bồn rửa mặt được thiết kế xếp tầng để sử dụng hiệu quả cho chức năng lưu trữ. Gương lớn giúp khuếch tán ánh sáng và tạo ảo giác khiến phòng tắm nhỏ như có diện tích hơn.

 

Một số chi tiết thủ công tự nhiên như hoa, giỏ mây cũng là điểm nhấn để phòng tắm nhỏ thêm xinh xắn và thanh lịch.

 

Phòng tắm tuyệt vời này sử dụng tông màu đỏ hồng để kết hợp với màu trắng nền nã. Thêm vào đó các họa tiết hoa văn trang trí cũng là một điểm nhấn thu hút trong thiết kế phòng tắm nhỏ.

 

Phòng tắm có diện tích rất nhỏ nên các nội thất hầu như lược giản và được bố trí rất gọn gàng. Phòng tắm - phòng vệ sinh và chậu rửa mặt là các nội thất cơ bản được sử dụng trong không gian.

 

Tủ treo kết hợp với chậu rửa là một lựa chọn hợp lý cho phòng tắm nhỏ. Sự đan xen giữa màu sắc và các họa tiết, kết cấu trong không gian khiến cho phòng tắm vô cùng thu hút.

 

Một ô cửa sổ nhỏ nhắn ở phía trần cũng là một điểm quan trọng để giúp không gian thêm thoáng rộng nhờ ánh sáng tự nhiên.

 

Khu vực bồn tắm được trang trí khá cầu kì và sang trọng với các sắc màu tươi sáng và trang nhã.

 

Với phòng tắm này, cấu trúc đường cong khiến cho không gian trông thật thu hút và độc đáo. 

 

Không gian sử dụng các sắc độ màu và kết cấu vật liệu tương phản để tạo ra một ảo giác không gian khá ấn tượng.

 

Căn phòng đầy đủ các chức năng và rất gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài bồn rửa mặt, khu vệ sinh và tắm rửa phòng tắm còn có góc lưu trữ vô cùng thông minh và gọn gàng. Cửa sổ được mở rộng để ánh sáng vào không gian tiện hơn và cho phòng tắm thoáng mát, rộng rãi hơn.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop