Quầy bar đẹp Nisha – Lounge

Dự án này lấy ý tưởng kinh doanh từ việc tạo ra khu dịch vu, giải trí trong một sàn thường mại và dành cho đối tượng là những người trưởng thành có mức thu nhập cao. 
Quay bar dep Nisha – Lounge
Địa điểm : Phong cách :

Quay bar dep Nisha

Quầy bar , phòng khách và nhà vệ sinh được kết nối với nhau bởi các hành lang với những bức tưởng đa sắc. Tất cả tòa nhà bao quanh bởi các tấm kính gắn màn hình plasma lớn. Màu sắc của các bức tường và các mảng không gian trong nhà hoàn toàn tự động được thay đổi theo những sắc thái lựa chọn khác nhau.
Khu vực quầy bar đẹp và huyền ảo với phần hiển thị của màn hình cỡ lớn cao trên 3 m. Chúng ta như thể đang lạc vào khu rừng nhiệt đới hoang vu, nghe tiếng bước chân hay tiếng nước chảy . Chúng ta hòa mình vào cả một biển đại dương sâu thẳm với những loài cá lạ bơi lội tưng tăng. Tất cả kết hợp với một hình ảnh siêu nét và âm thanh cực kỳ sống động

 

Các nhà vệ sinh của quầy bar đẹp Nisha được thiết kế như một khu dịch vụ phụ. Có đầy đủ các khu chức năng và đặc biệt là cả một quầy bar nhỏ.

 

quay bar dep nisha 01 

 

quay bar dep nisha 02 

 

quay bar dep nisha 03 

 

quay bar dep nisha 04 

 

Quầy bar đẹp với những thiết kế mang lại hiệu quả về thị giác rất cao 

 

quay bar dep nisha 05 

 

quay bar dep nisha 06 

 

quay bar dep nisha 07 

 

quay bar dep nisha 08 

 

quay bar dep nisha 09 

 

quay bar dep nisha 10 

 

quay bar dep nisha 11 

 

quay bar dep nisha 12 

 

quay bar dep nisha 13 

 

quay bar dep nisha 14 

 

quay bar dep nisha 15 

 

quay bar dep nisha 16 

 

Thiết kế nội thất Avalo thích thú với sự kết hợp giữa ánh sáng, hình khối, âm nhạc và video của quầy bar này. Nếu các bạn có một thiết kế tốt hơn. Hãy gửi cho chúng tôi qua địa chỉ www.noithattinhte.vn


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop