bac au

bac au - 5 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ bac au tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu

Ve dep sang trong, tinh te cua thiet ke noi that can ho Bac Au
Những không gian mang phong cách Bắc Âu thường rất dễ thu hút. Sự nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng của phong cách nội thất này phù hợp với hầu hết tất cả không gian khác nhau và thỏa mãn những nhu cầu thẩm mỹ khó tính của mọi người. Căn hộ Bắc Âu vỏn vẹn trong 70m2 sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó. Không gian nhỏ với phong cách Bắc Âu không phải là vấn đề quan trọng. Bên cạnh đó nếu muốn tạo ra hình ảnh dễ thương, nhẹ nhàng hay "sang chảnh" Scandinavian đều có thể biến hóa rất tốt.

Thiết kế căn hộ Studio đẹp giản dị với phong cách Scandinavian

Thiet ke can ho Studio dep gian di voi phong cach Scandinavian
.. AVALO .. Căn hộ Studio có diện tích chỉ 60m2 nằm trong dự án Dlepontdor Hoàng Cầu của tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ nhà là một người độc thân tuổi đời còn rất trẻ, luôn yêu thích những thứ trẻ trung và mới mẻ do vậy KTS đã tư vấn chủ nhà lựa chọn phong cách thiết kế đương đại pha trộn một chút Scandinavian đến từ Bắc Âu. 

Phong cách Bắc Âu - lựa chọn lý tưởng cho căn hộ nhỏ

Phong cach Bac Au - lua chon ly tuong cho can ho nho
Không hề quá khi nói rằng Scandinavian là lựa chọn thông minh cho những căn hộ khiêm tốn. Với tính năng đơn giản, tinh tế và tiện nghi, Scandinavian là lời giải tuyệt vời cho bài toán không gian của các căn hộ nhỏ.

Không gian đẹp với cảm hứng Scandinavian hiện đại

Khong gian dep voi cam hung Scandinavian hien dai
Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng về phong cách nội thất Scandinavian cho ngôi nhà thân yêu của mình? Bài viết này với những không gian xinh đẹp và sinh động sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng.

Thiết kế chung cư phong cách Bắc Âu diện tích 70m2

Thiet ke chung cu phong cach Bac Au dien tich 70m2
  Tái chế có thể bật ra được rất hiệu quả và rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn không bao giờ biết những gì trấn an bạn có thể khám phá một cái gì đó trong nhận thức là vô dụng bởi một số người. Một ví dụ tuyệt vời sẽ là pallet gỗ mà một số người cho là vô dụng trong khi những người khác nhìn thấy chúng như nguồn gần như không giới hạn của ý tưởng sáng tạo và thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop