Phong cách Bắc Âu - lựa chọn lý tưởng cho căn hộ nhỏ

Không hề quá khi nói rằng Scandinavian là lựa chọn thông minh cho những căn hộ khiêm tốn. Với tính năng đơn giản, tinh tế và tiện nghi, Scandinavian là lời giải tuyệt vời cho bài toán không gian của các căn hộ nhỏ.
Phong cach Bac Au - lua chon ly tuong cho can ho nho
Địa điểm :

Điều cốt lõi trong phong cách Scandinavian là sự hòa hợp tuyệt đối giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ tinh tế. Do đó không chỉ thích hợp với những ngôi nhà khiêm tốn về diện tích, phong cách Bắc Âu còn là một lựa chọn tuyệt vời cho những căn hộ chung cư hoặc biệt thự lớn. 

 

Phong cách Bắc Âu có rất nhiều những đặc điểm, tính năng mà khi áp dụng vào các không gian nhỏ để tạo nên một hiệu ứng ấn tượng. Sự khéo léo trong lối bày trí, sắp xếp nội thất và sử dụng màu sắc, ánh sáng tinh tế...giúp nhà nhỏ như được nới rộng diện tích về mặt trực quan, đồng thời tạo cảm giác thanh lịch và thoáng mát. 

 

Phong cách Bắc Âu là lựa chọn thông minh cho nhà nhỏ

 

Tính năng đơn giản mà tiện dụng, Scandinavian mang lại một không gian sống tuyệt vời cho nhà nhỏ

 

Lối thiết kế đơn giản mà tinh tế là đặc trưng của phong cách Bắc Âu Scandinavian, tính năng này vô cùng thích hợp với những ngôi nhà nhỏ gọn. Không cần sử dụng quá nhiều các nội thất, hay trang trí cầu kì với nhiều chi tiết, càng đơn giản càng gọn gàng sẽ khiến nhà nhỏ rộng và thoáng hơn. Nội thất mang phong cách Scandinavian thường mang một đặc trưng hình thái riêng, rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Vì vậy khi sử dụng một cách lược giản và hạn chế trong không gian chúng không hề tạo nên cảm giác nghèo nàn và trống trải, ngược lại tạo cảm giác tinh tế và mềm mại.

 

Màu trắng đặc trưng cho phong cách Bắc Âu

Là một lựa chọn thông minh cho nhà nhỏ rộng rãi hơn

 

Màu trung tính với sắc độ tươi sáng cũng là một lựa chọn hoàn hảo để nới rộng không gian cho nhà nhỏ. Với Scandinavian màu sắc trở thành một "ma thuật" tuyệt vời để tạo ra một không gian thoáng rộng và tươi sáng. Gam màu trắng trở thành đặc trưng truyền thống cho phong cách Scandinavian, đồng thời cũng là một lựa chọn ấn tượng cho nhà nhỏ. Không những tạo nên cảm giác nền nã, thanh lịch và thư giãn, màu trắng còn tạo nên sự cộng hưởng tốt với ánh sáng để đánh lừa cảm giác của người nhìn về trực quan rộng rãi, thoáng mát của nhà nhỏ.

 

Không gian Scandinavian với lối thiết kế đơn giản mà tinh tế

 

Các nội thất đặc trưng với lối thiết kế đơn giản mà thanh lịch

 

Những ngôi nhà Bắc Âu luôn ngập sáng nhờ các thiết kế cửa sổ lớn, bởi vậy mà không gian lúc nào cũng cảm giác tươi sáng và rộng rãi. Gam màu trắng của các bức tường, sàn nhà và rèm cửa kết hợp với những tia nắng ấm áp chiếu từ cửa sổ luôn làm cho không gian ấm áp và tươi mới. Đây cũng chính là một thuộc tính của phong cách Scandinavian phù hợp với thiết kế ánh sáng thông minh cho nhà nhỏ.

 

Không gian tươi sáng và ấm áp với các cửa sổ lớn

 

Ánh sáng tạo nên sự phản ứng hòa hợp với màu sắc làm không gian như giãn rộng

 

Cuối cùng sự chú trọng trong công năng sử dụng là một tính năng tuyệt vời phù hợp với các thiết kế nhà nhỏ. Với các căn hộ khiêm tốn, không có gì tuyệt hơn khi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản. Các thiết kế Bắc Âu đều được cấu trúc bố cục chặt chẽ kết hợp với sự tiện dụng tuyệt đối cho các chức năng sử dụng cần thiết cho cuộc sống.

 

Không gian Bắc Âu chú trọng đến chức năng sử dụng

 

 Phong cách Bắc Âu khá linh hoạt trong cách tổ chức không gian, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với mục đích sử dụng

 

Đơn giản nhưng không phải là đơn điệu và nghèo nàn, Scandinavian mang đến một không gian đẹp với tính thẩm mỹ cao và công năng tiện lợi

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop