biet thu dep 2013

biet thu dep 2013 - 2 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ biet thu dep 2013 tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Nội thất biệt thự hiện đại Palm Garden Việt Hưng

Noi that biet thu hien dai Palm Garden Viet Hung
.. Avalo .. Palm Garden là một trong những khu biệt thự xanh của thành phố nằm tại Việt Hưng, Long Biên với hình tượng chính là cây Cọ tán rộng. Với mong muốn về một không gian hiện đại mà sang trọng, ấm cúng nội thất avalo đã mang đến cho gia chủ những thiết kế đậm tính đương đại, đẳng cấp từ màu sắc đến chất liệu .

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với tông màu đỏ mạnh mẽ

Thiet ke biet thu dep 2 tang voi tong mau do manh me
.. Avalo .. Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trong môt khuôn viên đủ rộng , đủ thoáng để mọi ví trí trong căn nhà đều có thể cảm nhận được màu Xanh của cây cối trong vườn . Qua đó làm nổi bật sắc màu đỏ mạnh mẽ mà người chủ nhà cá tính yêu cầu - một gia chủ ở độ tuổi trung niên .

Có thể bạn quan tâm

Không gian đẹp căn hộ 40m2

Khong gian dep can ho 40m2 Dự án bắt đầu bằng thử nghiệm 4 chức năng trong cùng một không gian bằng một ý tưởng sử dụng hiệu ứng thả nổi và bay lên của các yếu tố nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng Lego Group

Thiet ke noi that van phong Lego Group Bắt đầu từ năm 1932 với một xưởng mộc sản xuất những đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em, đến nay tập đoàn Lego đã tung ra thị trường hàng ngàn mẫu sản phẩm đồ chơi phong phú và đa dạng, . Tính kích thích sáng tạo nghệ thuật và kỹ năng thủ công hình thành nên một tiểu văn hóa Lego khắp toàn cầu.  

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đến từ Brooklyn

Mau nha dep 3 tang den tu Brooklyn Mong muốn một không gian tĩnh tâm và một thiên đường dành cho gia đình hiện đại. Một không gian mà không có ngăn cách giữa mọi người với nhau. Cùng nhau hưởng thụ một không gian sống chất lượng.

Thiết kế nội thất văn phòng El Bosque

Thiet ke noi that van phong El Bosque Nằm ở tầng thứ nhất và thứ hai của tòa nhà El Bosque ở Santiagao Chile. Được đề nghị thể hiện hình ảnh mới sang trọng của ngân hàng lớn nhất Chile BP ở cả hai dự án. Các vật liệu cao quý như gỗ, đá cẩm thạch hoặc granit  travertine giữ vai trò chính.

Thiết kế cải tạo văn phòng làm việc Authentic Studios

Thiet ke cai tao van phong lam viec Authentic Studios Dự án là một cách tiếp cận sáng tạo để cải tạo một không gian nhà kho hiện có với các cơ hội tiếp xúc ánh sáng tự nhiên bị hạn chế bởi các bức tường bao quanh và một ngân sách rất hạn chế dành cho thiết kế văn phòng.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop