mat tien nha pho 3 tang 3 tang

mat tien nha pho 3 tang 3 tang - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ mat tien nha pho 3 tang 3 tang tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Mẫu nhà ống đẹp – No 55 Blair Road Singapore

Mau nha ong dep – No 55 Blair Road Singapore
Mẫu nhà ống đẹp số 55 đường Blair Singapore là dự án cải tạo, phục hồi thổi hồn nghệ thuật trang trí nhà cửa theo phong cách đương đại  nhưng vẫn giữ nguyên một số nét lịch sử mang tính bảo tồn. Ban đầu ngôi nhà được cải tạo 10 năm trước đây. Tuy nhiên, chủ sở hữu mới tin rằng nó quá tối và mong muốn nhiều ánh sáng trong không gian sống.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế nhà chung cư nhỏ đẹp với bảng màu ấm

Thiet ke nha chung cu nho dep voi bang mau am Chung cư nhỏ được thiết kế theo cảm hứng Scandinavian và bảng màu sắc phá cách rất ấn tượng. Cách thiết kế mạch lạc và gọn gàng giúp cho không gian nhỏ tối ưu và luôn rộng rãi, chức năng. Bên cạnh đó nghệ thuật Pop Art và Typography khéo léo điểm vào khiến cho bầu không khí trong ngôi nhà sinh động và tươi sáng hơn.

Căn hộ Scandinavian xinh xắn với thiết kế nội thất nhẹ nhàng

Can ho Scandinavian xinh xan voi thiet ke noi that nhe nhang Thiết kế nội thất nhẹ nhàng đã trở thành một trong những đặc trưng ấn tượng cho phong cách nội thất Scandinavian.Không cầu kì, chẳng rườm rà và chẳng xa hoa những không gian Bắc Âu vẫn dịu dàng và xinh đẹp đầy bất ngờ. Cảm hứng nội thất Scandinavian đã tạo nên một tấm áo tươi vui và sinh động cho ngôi nhà nhỏ xinh sau đây.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp với chất liệu Á Đông đương đại

Thiet ke noi that chung cu dep voi chat lieu A Dong duong dai Rất nhẹ nhàng và tinh tế, căn hộ chung cư được thiết kế theo các cảm hứng nội thất Á Đông đương đại. Không gian dù không quá cầu kì trong lối trang trí nhưng luôn gọn gàng, mạch lạc và tiện nghi.

Thiết kế nội thất khéo léo cho nhà nhỏ xinh và quyến rũ

Thiet ke noi that kheo leo cho nha nho xinh va quyen ru Được thiết kế cho một gia đình trẻ, không gian căn hộ được kiến thiết thành ba phòng chức năng tiện nghi. Trong đó có một phòng khách lớn bao gồm chức năng cởi mở với thiết kế phòng ăn, bếp và phòng làm việc tiện lợi. Phòng ngủ master và phòng ngủ của trẻ được bố trí riêng hợp lý. Không gian sử dụng bảng màu nhã nhặn và hiền hòa kết hợp với dòng chảy ánh sáng tự nhiên để tạo nên bầu không khí ấm áp, tươi sáng.

Phong cách Bionics - cảm hứng thiên nhiên trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Phong cach Bionics - cam hung thien nhien trong thiet ke noi that chung cu hien dai Trong khi cuộc sống ngày càng hiện đại hoá, số hóa một cách cứng nhắc thì phong cách nội thất Bionics lại làm cho mọi thứ trở nên tự nhiên nhất, gần gũi nhất. Những ngôi nhà theo phong cách nội thất Bionics thường rất độc đáo và ấn tượng với các khối hình đa dạng và mềm mại. Ở trong những không gian này mọi người như cảm thấy lạc vào một không gian tươi mới, tự nhiên và thân thiện.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop