thiet ke noi that phong khach

thiet ke noi that phong khach - 2 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ thiet ke noi that phong khach tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Màu sắc tham khảo cho thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung

Mau sac tham khao cho thiet ke noi that phong khach tre trung
Màu sắc là một yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ của không gian. Vì thế trang trí màu sắc luôn cần phải tỉ mỉ và tinh tế, nhằm tạo nên một cái nhìn tổng thể hài hòa và bắt mắt nhất. Bảng màu sắc muôn vàn và đa dạng với hàng triệu triệu các sắc thái và sắc độ khác nhau. Hãy tìm cho mình một bảng màu lý tưởng với các gợi ý sau đây.

20 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

20 mau thiet ke noi that phong khach hien dai
Phòng khách được ví như là trái tim của ngôi nhà. Phòng khách là nơi mà mọi người có thể tụ tập và trò chuyện cùng nhau một cách thoải mái. Phòng khách là nơi nâng cao giá trị tình cảm, tinh thần của gia đình. Và tất nhiên nó là nơi để chào đón những vị khách tới thăm. 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ở Ghent City

Thiet ke noi that chung cu hien dai o Ghent City Dự án thiết kế nội thất căn hộ trên tầng hai của một trong những khối căn hộ điển hình những năm sáu mươi tại thành phố Ghent của Bỉ. Tọa lạc bên cạnh dòng sông Liège  hiền hòa ở trung tâm lịch sử của Ghent 

Thiết kế nhà đẹp với căn hộ Charming Gothenburg

Thiet ke nha dep voi can ho Charming Gothenburg  “Thiết kế Avalo thực sự thích góc đọc sách ấm cúng trong căn nhà đẹp này. Góc cà phê bảng hình bầu dục, cửa sổ tròn và màu tím mạnh tương phản với bức tường trắng. Tất cả những yếu tố này tạo ra một không gian sống mơ mộng, ấm cúng và thẩm mỹ”

Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai Trải nghiệm của Kanebo Sensai là một cuộc hành trình dài gặp gỡ cảm nhận của các giác quan. Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai mang phong cách thẩm mỹ của người Nhật . Đó là một sự cân bằng tinh tế của cái đơn giản được tạo ra từ phức tạp. 

Thiết kế nội thất sảnh chờ tòa nhà Banc Sabadell

Thiet ke noi that sanh cho toa nha Banc Sabadell Thiết kế làm nổi bật những giá trị chủ quan và giao tiếp các vật liệu vật chất, kết cấu và màu sắc bằng cách mang lại sự cân bằng, tương phản và độ sáng là tự nhiên, không bị ép buộc.

Thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien

Thiet ke noi that chuoi cua hang banh Bit 48 Bogstadveien Ở mỗi thành phố lớn của đều có ít nhất một món ăn đặc trưng, như New York thì có bánh vòng, Philadelphia có bánh mỳ kẹp thịt Philly. Bit là một thương hiệu đặc trưng cho ẩm thực của Oslo - trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và kinh tế của Nauy. 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop