trang trại cafe

trang trại cafe - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ trang trai cafe tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Không gian quán cafe đẹp và độc đáo ở Melbourne

Khong gian quan cafe dep va doc dao o Melbourne
  Quán cafe đẹp này được thiết kế cho năm 2013 Melbourne Thực phẩm và Lễ hội Rượu, các trang trại cafe đô thị và Brew Bar bởi kiến trúc sư HASSELL, Kiến truc sư đã nỗ lực để tạo ra một cảnh quan bất ngờ ở những khu vực quen thuộc. Thiết kế của kiến trúc sư mang lại một khu rừng cây cafe trên các cạnh của một trung tâm thương mại. Nó thực sự độc đáo để tạo ra như một trang trại cafe đẹp 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư với chiều cao trần lớn

Thiet ke cai tao noi that chung cu voi chieu cao tran lon
Dự án là cải tạo nội thất một chung cư cũ tại thành phố Bacerlona với chiều cao trần lớn. Việc tái cơ cấu lại không gian tạo nên mặt bằng phân chia công năng tương đối lạ mắt. Một ý tưởng lạ lùng cho căn nhà tạo nên một sự độc đáo và khác biệt nhà chung cư có gác lửng.

Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản

Thiet ke noi that mang phong cach Nhat Ban
Trong suốt chiều dài lịch sử, nghệ thuật kiến trúc và thiết kế nội thất Nhật Bản đã phát triển theo nhiều phong cách đa dạng và độc đáo. Kiến trúc và thiết kế nội thất của Nhật Bản mang những đặc trưng rất riêng. Từ những  lâu đài, nhà ở, phòng trà; sau đó là đền chùa Phật giáo, các điện Thờ Thần đạo, các nhà hát và thành quách… tất cả đều mang ý nghĩa rất sâu sắc và đậm tính trải nghiệm dân tộc.

Nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh

Noi that nha dep voi mau vang chanh
Nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ, màu của sự thoáng đãng và tươi sáng biểu trưng cho một tinh thần tự do khoáng đạt, một cảm thức vui tươi và nguồn năng lượng lạc quan.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng nhìn ra biển

Mau nha dep 3 tang nhin ra bien
Thiết kế kiến trúc tinh tế phải là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mà thiết kế nội thất Avalo giới thiệu dưới đây là một biệt thự đẹp nhìn ra biển mang những nét tinh tế hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

Không gian xanh cho ngôi nhà đẹp

Khong gian xanh cho ngoi nha dep
Nếu nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ mang lại cho chúng ta sự vui vẻ thư giãn cũng như tinh túy và sự sống của ánh nắng mặt trời. Thì  nhà đẹp với không gian xanh lại tạo cho chúng ta một cảm giác sống trong thiên nhiên, cho sự an toàn phát triển, tươi mát và màu mỡ.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop