Không gian xanh cho ngôi nhà đẹp

Nếu nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ mang lại cho chúng ta sự vui vẻ thư giãn cũng như tinh túy và sự sống của ánh nắng mặt trời. Thì  nhà đẹp với không gian xanh lại tạo cho chúng ta một cảm giác sống trong thiên nhiên, cho sự an toàn phát triển, tươi mát và màu mỡ.
Khong gian xanh cho ngoi nha dep
Địa điểm : Phong cách :

Không gian xanh cho căn nhà đẹp

 Thông tin thêm về dự án không gian nhà xanh :

 

Địa điểm xây dựng : Melbourne,Australia
Kiến trúc sư : Matt Gibson

 

Những mảng kính lớn xuyên suốt từ sàn lên đến tận trần đã tạo ra những góc nhìn rộng cho căn nhà đẹp . Giải pháp khéo léo và tinh túy trong thủ pháp này là các không gian xanh bên trong và không gian xanh bên ngoài sân vườn như hòa nhập làm một. Chủ nhân nhà đẹp với không gian xanh này giường như thực sự được sống trong cảnh vật thiên nhiên vậy.

 

 

Khong gian xanh 01

 

Khong gian xanh 02

 

Rất nhiều màu sắc trong nhà đẹp với không gian xanh này được sử dụng xen lẫn nhưng gam màu bổ trợ lẫn nhau tạo nên một tổng thể hài hòa. Màu trắng tinh khiết tạo nền cho những mảng không gian trang trí màu xanh lá, không gian trở nên nhẹ nhàng và tươi mát hơn.

 

Khong gian xanh 03

 

Sàn và trần chia không gian nhà xanh thành hai khu vực chức năng rõ rệt. Thiết kế nội thất  phòng khách với bộ sôfa màu ghi xám tựa trên sàn gỗ mang lại cảm giác chắc chắn mà không thiếu phần ấm cúng, đừng quên để một vài món đồ lưu niệm trong một chuyến dã ngoạn nào đó nhé, một điểm nhấn giá trị đấy. Bộ bàn ăn gỗ màu nâu là điểm nhấn đầy cá tính trên một nền trắng tinh tươm, ngăn nắp của một không gian bếp đẹp.

 

Khong gian xanh 04

 

Khong gian xanh 05

 

Khong gian xanh 06

 

Khong gian xanh 07

 

Đèn trang trí và ánh sáng là một phần quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nội thất của không gian xanh và đẹp này.Một chiếc đèn hình hột đào với những tia sáng xuyên qua cũng đủ để trang hoàng cho phòng ăn của bạn thêm sinh động.

 

Khong gian xanh 08

 

Những nét tinh tế với không gian xanh:

 

Màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển, tươi mát và màu mỡ,tạo cho chúng ta cảm giác động. Phòng ngủ lại là nơi nghỉ ngơi, là một không gian tĩnh, để giải quyết bài toán không gian xanh ở đây KTS. Matt Gibson đã cho chúng ta thấy cách xử lý nội thất đầy lý thú về một không gian "xanh" mà không cần sử dụng đến gam màu xanh lá.

 

Khong gian xanh 09

 

Giấy dán tường hình những thân cây khô với gam màu ghi trắng sáng, nhẹ nhàng, một góc nhìn rộng từ phòng ngủ xuống sân vườn tầng dưới, hay chỉ là đơn giản là một chiếc là nhỏ nhoi tươi xanh còn sót lại ở táp giường. Vẫn còn đấy nhưng tinh tế là cái hồn của không gian xanh trong ngôi nhà đẹp.

 

Khong gian xanh 10

 

Khong gian xanh 11

 

 Nếu là bạn, một chú chuồn chuồn ớt hay là một chú chim nhỏ đáng yêu, bạn có muốn buông mình hay ca hát trong một không gian xanh tươi tắn của ngôi nhà đẹp 2 tầng như này không. 

 

Khong gian xanh 12

 

Hãy làm đẹp cho cuộc sống, cho căn nhà đẹp của bạn, bạn sẽ thấy không gian sống của bạn sẽ quyễn rũ và đáng yêu hơn rất nhiều.

 

Chúc bạn sẽ tìm thấy được không gian sống của mình qua " Nhà đẹp với không gian xanh ".!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop