Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính

Sức quyến rũ của một không gian chung cư nhất định và một thiết kế nội thất luôn được tạo ra từ một chất xúc tác nào đó, tùy từng phong cách, từng vị trí và một loạt các yếu tố khác. Ví dụ như một chung cư đẹp tại Thụy Điển, nét nổi bật ở đây chính là những vách kính; nó hoàn toàn làm thay đổi cả không gian chung cư đẹp này. 
Thiet ke chung cu dep tai Thuy Dien noi bat voi vach kinh
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 01

 

Ở một khía cạnh nào đó, dù vách kính có thể làm giảm sự riêng tư nhưng nó lại tạo cảm giác về một không gian mở, thoáng đạt, hoàn toàn thay đổi không gian của phòng ngủ và hình ảnh của căn phòng đặc biệt này.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 02

 

Một chiếc gương lớn ở trên tường phía xa tạo điểm nhấn cho sự thoáng đạt và rộng mở của không gian thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại; đồng thời nó cũng tạo sự liên kết với phần còn lại của căn hộ, thậm chí còn hài hòa hơn cả thông thường.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 03

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 04

 

Bố trí của căn hộ có phần hơi khác lạ nhưng lại khá thú vị. Phòng ngủ được bố trí trông giống như một chiếc hộp kính đặt vào một mặt bằng không gian mở. khu vực sinh hoạt chiếm hầu hết không gian còn lại của căn hộ.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 05

 

Chiếc lò sưởi ở góc phòng tạo ra một cái nhìn đầy ấm ấp. Đây là một dạng lò sưởi khá thông dụng và thường thấy trong các thiết kế nội thất chung cư cao cấp Bắc Âu; đó cũng là một trong số các bộ phận nội thất chính tạo nên toàn bộ phong cách trang trí “Eclectic Décor”.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 06

 

Nhìn chung, thiết kế nội thất chung cư đẹp mang phong cách hiện đại với đồ nội thất đơn giản với các đường nét thanh thoát và kiểu dáng đơn giản. Ở đây, chúng ta có thể quan sát tốt nhất chi tiết này khi không gian sinh hoạt, khu vực ăn tối và ban công được thu gọn trong 1 bức ảnh.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 07

 

Một loạt các chi tiết nổi bật khác như bàn uống nước hay bếp lò giúp tạo nên một không gian pha trộn, nét thô kệch hay truyền thống tạo sự liên kết của không gian với quá khứ.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 08

 

Ban công tương đối nhỏ nhưng lại có tầm nhìn tốt với không gian xung quanh và thiết kế nội thất chung cư cao cấp mở của nó tạo sự thoải mái, sảng khoái.

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 09

 

Cửa dẫn ra ban công hướng thẳng vào bếp tạo thành một phần cho mặt bằng mở dọc theo khu sinh hoạt, khu phòng ăn và đôi khi thậm chí là cả phòng ngủ.

 

Bếp hiện đại, tông màu chủ đạo là trắng trừ một vài chi tiết mang tính điểm nhấn. Dù rằng không rộng nhưng nó lại có nhiều không gian để cất đồ.
 

 

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính 10

 

Nhà tắm có bố trí vòi hoa sen và vách kính tương tự như một chiếc hộp kính trong phòng ngủ, một chi tiết lặp lại rất thú vị để tạo nên một thiết kế chung cư cao cấp.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop