Thiết kế hiện đại nhà ở vùng ngoại ô

Tọa lạc tại vùng ngoại ô của thành phố London. Tòa nhà là sự kế thừa những nét cổ kính của ngôi nhà cũ ở phía mặt ngoài và các cải tiến tuyệt vời về mặt không gian ở phía trong. Mang lại một không gian mơi mẻ, hiện đại với cảm giác hoàn toàn thư thái và yên bình.
Thiet ke hien dai nha o vung ngoai o
Địa điểm :

 

Tòa nhà được thiết kế bởi Công ty kiến trúc SHH của Anh

Được hoàn thành vào năm 2012, căn nhà với diện tích hơn 900 m2 vẫn giữ lại mặt tiền với nét đặc trưng của một căn nhà 5 tầng sang trọng với bể bơi lớn trong nhà, phòng spa, phòng tập gym và phòng chiếu phim.

 

 

 

Tọa lạc tại thành phố London, nước Anh.

SHH đã hoàn thành một căn hộ mới 5 tầng với 7 phòng ngủ tại phía tây London (vẫn giữ lại mặt tiền), với đặc trưng là một trong số những bể bơi to nhất trong các khu đất ở vùng này (kích thước 14m x 4,5m và nằm phía sau mộ khu sân trong nằm dưới mặt đất cạnh khu sân trong).

 

 

 

 

Tài sản ban đầu trên lô đất đã được chia thành 4 căn hộ trong thời ký sau chiến tranh và người chủ hiện nay đã mua dần từng mảnh nhỏ; trước khi tới với SHH với phương án chuyển toàn bộ phần tài sản trên đất này thành một căn nhà cho gia đình thật sang trọng với nguyên tắc có khu sinh hoạt trần cao và các không gian sinh hoạt được mở rộng cũng như khu bể bơi thư giản, khu giải trí đa chức năng nằm phía dưới mặt đất, bao gôm spa, phòng xông hơi, phòng tập gym, khu bàn bar phục vụ đồ uống, khu sauna, các phòng thay đồ, nhà vệ sinh và hầm rượu lớn có thể thoải mái ra vào, phòng vui chơi và phòng giải trí công nghệ cao/ phòng chiếu phim.

 

 

 

 

“Căn nhà mới” được người đứng đầu dự án và giám đốc của SHH Guy Matheson thực hiện “có dấu vết trên phần nổi giống như cái cũ màn chúng ta đã thay thế”. Phần mở rộng mái phẳng sang phía bên trái của phần tài sản trên đất trước kia từ những năm 1950 đã được thay thế với cùng phong cách như là cách mặt tiền đã được giữ lại, với phần phủ mái mới ở cả 2 phía. Phần xây gạch của mặt tiền được giữ lại cũng được trát mạch bằng vữa, dường như là một cái gì đó của dạng nghệ thuật đã bị mất đi và mang lại nét mộc mạc và thô kệch cho căn nhà.

 

 

 

 

 

Thiết kế hiện đại nhà ở London. Bài viết dựa trên biên dịch từ Homdesign. Avalo giới thiệu hình ảnh và viết bài.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop