Thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện đại của Cecconi simone

Thiết kế nhà lô phố nói chung và thiết kế nhà nhỏ đẹp nói riêng,  thì tính quan trọng trong thiết kế luôn đặt ra hàng đầu là: công năng sự dụng cùng với thiết kế nội thất hợp lý, tạo ra sự gọn gàng nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng tối ưu nhất cho người sử dụng.
Thiet ke nha nho dep hien dai cua Cecconi simone
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà nhỏ đẹp với gam màu vàng, nâu, trắng

Tại các đô thị thành phố lớn nơi tập trung dân cư đông đúc, những ngôi nhà chen chúc, làm sao để có được một không gian sống tốt với những thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện đại chỉ khoảng với 30-40m2 ?

 

Thiet ke nha nho dep 01

 

Kiến trúc sư Cecconi simone đã đưa ra một mô hình với những thiết kế nhà nhỏ đẹp với không gian sử dụng rất gọn mà không hề thiều phần sinh động.
Những gam màu chủ đạo trong thiết kế nhà nhỏ đẹp này là màu trắng tinh khiết, màu vàng và màu nâu đen.

 

Thiet ke nha nho dep 02

 

Những chiếc gối vàng, trắng tinh tế trên nền sôfa màu nâu đậm chắc chắn, chiếc thảm vàng với hình dáng vô định trên nền trắng, rèm cửa với 2 màu tương phản rõ rệt trắng và nâu trên khung cửa màu trắng với tầm nhìn rộng, những bức tranh với các con số tinh nghịch vui mắt. Tất cả đã tạo ra một tổng thể hài hòa về màu sắc, sự sinh động trong không gian cho thiết kế nhà nhỏ đẹp này.

 

Thiet ke nha nho dep 03

 

Thiết kế nội thất đẹp với cầu thang nằm nép gọn sang một bên, những mảng kính kết hợp cho sự ngăn chia không gian và tay vịn cầu thang. Không rườm rà mà rất tinh tế.

 

Thiet ke nha nho dep 04

 

Thiet ke nha nho dep 05

 

Hệ thống tủ bếp trong thiết kế nhà nhỏ đẹp này có thể phục vụ những đầu bếp khó tính nhất, kệ bếp trên với những khoảng đóng mở xen kẽ linh động, bếp đảo nằm song song với khu vực gia công, rửa giúp người làm bếp có thể dễ dàng hơn trong việc chế biến và nấu nướng.

 

Thiet ke nha nho dep 06

 

Thiet ke nha nho dep 07

 

Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp với sự khéo léo tận dụng kệ bếp kéo dài làm ghế cho phòng ăn, tạo ra sự khác lạ, gọn gàng và tăng thêm diện tích cho không gian phòng ăn.
Phòng ngủ trong thiết kế nhà nhỏ đẹp này vẫn tuân thủ những gam màu vàng, nâu và trắng làm chủ đạo. Tông màu sang trọng, gọn gàng nhẹ nhàng cho một giấc ngủ sâu lắng.

 

Thiet ke nha nho dep 08

 

Táp đầu giường được kéo dài làm di văng rất gọn gàng, một không gian trà đạo thư giãn tinh tế trong thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện đại.

 

Thiet ke nha nho dep 09

 

Thiet ke nha nho dep 10

 

Thiết kế nhà nhỏ đẹp với góc thay đồ ít chi tiết, màu trắng sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn.

 

Thiet ke nha nho dep 11

 

Thiet ke nha nho dep 12

 

Không gian đẹp gọn gàng với những kệ đồ được sắp xếp khéo léo trên nền trắng tinh tươm.

 

Thiet ke nha nho dep 13

 

Mặt gương xoay một góc 90 độ làm cánh tủ cho các dụng cụ vệ sinh rất sáng tạo.

 

Thiet ke nha nho dep 14

 

Một tổng thể hài hòa màu sắc, tối ưu về công năng sử dụng kết hợp với sự khéo léo xử lý nội thất đã tạo ra một thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện đại.

 

Thông tin thêm về thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện đại.

 

Thiết kế bởi : cecconi simone
Photography : Joy von Tiedemann
Địa điểm : Toronto, Canada.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop