Thiết kế nội thất cải tạo chung cư cũ ở Barcelona

Thiết kế nội thất đổi mới căn hộ 250, nằm trong khu phố hiện đại của Barcelona, gần thành phố di tích Puig - Cadafalch của Gaudi. Thông qua một thiết kế đã được nghiên cứu và thực hiện chính xác, các kiến trúc sư trẻ đã tạo ra một không gian mở có ý nghĩa được xây dựng xung quanh ánh sáng tự nhiên. Đồng thời phơi bày và bảo vệ kết cấu cấu trúc lịch sử, cung cấp không gian với thiết kế theo yêu cầu cầu của khách hàng và giới thiệu một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các Thảm chiếu sáng, mà chỉ ra và chiếu sáng sử dụng khác nhau của ngôi nhà này. 
Thiet ke noi that cai tao chung cu cu o Barcelona
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 01

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 01

 

Thiết kế nội thất để chỉnh sửa và cân đối là một mong muốn của khách hàng, không gian mở có thể được hưởng lợi bởi ánh sáng tự nhiên, từ sáng sớm đến chiều muộn. Vì lý do này, tất cả giữa những bức tường đã bị phá dỡ và các cửa sổ nhìn vào sân trong được mở rộng. Bộ phận chỉ kèm theo được xây dựng từ đầu, là cốt lõi, bao gồm phòng khách và khu vực dịch vụ, để lại phần còn lại của không gian nghỉ ngơi.

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 02

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 02


Một hàng không gian song song voi phòng khách được sử dụng không bị gián đoạn, theo nguyên tắc bình thông nhau tạo ra một không gian kế hoạch mở, không bị ảnh hưởng thông qua các khu vực chính phòng ngủ, phòng thay đồ, khu vực giặt, nhà bếp, thư viện và khu vực sinh sống. Không có cửa có thể được nhìn thấy qua không gian mở này, ngoài một đôi cho biết ngưỡng giữa tư nhân và công chúng, trong khi giúp tiết kiệm năng lượng vào ban đêm.

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 03

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 03

 

Mỗi lần sử dụng là "đánh dấu" bởi một thảm Ánh sáng, một tùy chỉnh và giải quyết có hệ thống chiếu sáng. Như những tấm thảm sàn Thảm Ánh sáng, "ấm lên" một lãnh thổ cụ thể của ngôi nhà này trong khi cùng một lúc, cho biết việc sử dụng, bởi vị trí riêng biệt của họ và kích cỡ. Bằng sự sang tạo và cài đặt tùy chỉnh khung trần này được thực hiện, các mớ hỗn độn ánh sáng điển hình đã được tránh và kiểm soát tốt hơn về chất lượng và số lượng của ánh sáng, đã đạt được. Mỗi khung kết hợp 3 đèn nến khác nhau, dòng trên Led nhấn mạnh vải trần hầm, dòng LED thấp hơn lây lan ánh sáng như nhau trong không gian và các điểm treo LED điều chỉnh, tập trung vào các hoạt động phân mảnh cụ thể, thích ứng với nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như đọc sách hoặc vẽ

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 04

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 04

 

Việc thiết kế nội thất chung cư và xây dựng cung cấp một nền lịch sử phong phú bởi vì nó đã là thời điểm khác nhau được xây dựng lại trong lịch sử sau khi sụp đổ một phần của nó, khi bắn phá trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha, vào năm 1938. Tìm cách để tái tạo lại lịch sử, quyết định loại bỏ tất cả các lớp thạch cao được che phủ từ các bức tường và trần nhà đã được thực hiện, để tìm kiếm những bức tường gạch đẹp ban đầu. Tất cả các cài đặt điện đã được đặt ở phía trước của bức tường, để lại bề mặt ban đầu ảnh hưởng.

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 05

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 05

 

Hệ thống điều hòa được thiết kế bằng các cài đặt điều hòa không khí cục bộ, cho thoải mái tối đa và tiết kiệm năng lượng. Ánh sáng được thực hiện tùy chỉnh, cung cấp kiểm soát tốt hơn về chất lượng và số lượng của ánh sáng, bằng cách sử dụng dòng LED intergraded, mà đếm lên đến 85% tiết kiệm năng lượng. Tất cả gỗ được chứng nhận và các đồ nội thất và ánh sáng được thực hiện bởi các vật liệu địa phương Manolito & Manolita đồ nội thất thương hiệu.

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 06

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 06

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 07

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 07

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 08

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 08

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 09

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 09

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 10

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 10

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 11

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 11

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 12

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 12

 

Thiết kế nội thất - cải tạo chung cư ở Barcelona 13

 

Thiết kế nội thất - Cải tạo chung cư cũ ở Barcelona 13

 

Thông tin Thiết kế nội thất cải tạo chung cư cũ ở Barcelona


Kiến trúc sư: Victor Gonzalez Marti


Địa điểm: Catalunya – Barcelona


Năm: 2011


Diện tích: 1.000m2


Nhiếp ảnh gia: Victor Gonzalez Marti


Avalo là đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín. Địa chỉ liên hệ công ty Avalo: 102 nhà E/T51- Số 289 – Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT : 04 66 800 006


Email: avalo1938@gmail.com - Website: https://noithattinhte.vn
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop