Thiết kế nội thất căn hộ chỉ 13m2 với đầy đủ các chức năng đáng ngạc nhiên

13 m2 không phải là con số không may mắn. 13 m2 có thể chứa tất cả mọi thứ cho nhu cầu của một cá nhân. Hoàn toàn tiện lợi và đẹp đẽ. Một căn hộ đầy đủ tiện nghi với một gác xép xinh xắn. Thậm chí là cả một không gian hoàn toàn riêng tư để thư giãn. 
Thiet ke noi that can ho chi 13m2 voi day du cac chuc nang dang ngac nhien
Địa điểm :

 

Chúng tôi hết sức ấn tượng với thiết kế căn hộ nhỏ của Szymon Hanczar tại khu phố trung tâm sầm uất của thủ đô Ba Lan. Có ở trong một khu vực cực kì sôi động và náo nhiệt mới thấy được sự tiện lợi của nó. Mặc dù không gian thật sự là hạn chế. Nhưng đánh đổi cái cảm giác một bước chân là đi chơi, là ra ngay khu vực trung tâm sầm uất, là sang quán cafe sang trọng ngay sát nhà mình mà hàng ngày bạn bè vẫn thường tụ tập. Điều đó thôi thúc chủ nhân căn hộ nhỏ dành tâm huyết cho thiết kế xinh xắn của mình. 

 

 

 

Như chia sẽ của chủ nhân căn hộ."Tôi không muốn có một căn hộ rộng rãi mà sẽ liên quan đến rất nhiều thời gian để chăm sóc. Mặt khác - mặc dù không gian nhỏ -  tôi lại không muốn từ bỏ sự thoải mái của không gian và các chức năng thường ngày. Vì vậy, nó thực sự là một thách thức duy nhất “. 

 

 

 

Kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ này đã thực sự giải quyết được nó. Một căn hộ nhỏ bé chứa một nhà bếp nhỏ, một phòng ngủ, một phòng tắm và thậm chí là một chiếc võng. Một chiếc xe đạp dường như ngự trị trên không gian riêng hoàn toàn tích hợp trong sơ đồ thiết kế tổng thể. Màu be và trắng được dùng để mở rộng không gian và khẳng định tính trẻ trung, mới mẻ của chủ nhận. Đặc trưng Ba Lan với thảm da phong cách đã được thêm vào để phá vỡ sự tối giản. Còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn sống trong một căn hộ như này, bạn thực sự có cảm giác như nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh bài viết từ tạp chí Freshome, Avalo viết bài và bình luận. Tham khảo các thiết kế thực tế của Avalo tại đây

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
dohocamtu
nha 5mx7m thiet ke noi that khoang nhieu tien

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop