Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại tầng 18 Moscow Skyscraper

Nằm trên tầng 18 của một tòa nhà căn hộ ở Moscow, không gian hiện đại này được tạo dựng bởi kiến trúc sư Alexandra Fyodorova. Bạn có thể nhớ một số thiết kế được công bố trước đây trên Freshome của kiến trúc sư tài năng này. Ví dụ  như hang đá tối giản hay một siêu anh hùng mạnh mẽ trong tòa nhà Triumph Palace ở Moscow. 
Thiet ke noi that can ho hien dai tang 18 Moscow Skyscraper
Địa điểm :

 

Đối với dự án này, Alexandra Fyodorova lên kế hoạch thiết kế cho  một căn hộ 140 mét vuông, tối đa hóa hiệu quả. Gồm một phòng bếp sinh hoạt, văn phòng, nhà trẻ, phòng tắm của khách, phòng thay đồ và một đơn vị chung riêng biệt với phòng ngủ. Đây quả thực là một không gian hoàn hảo cho sức chứa một gia đình ngày càng tăng.

 

 

Trong phòng khách ngoài trời, một bảng màu đơn giản bao gồm màu trắng, đen và xám được sử dụng và  bị "phá vỡ" chỉ bởi những chiếc ghế màu vàng và đệm ghế sofa màu xanh. Mang lại điểm nhấn thu hút hoàn hảo trong một không gian sạch sẽ hiện đại

 

 

Đèn chùm với dạng hình học đẹp mắt đa dạng hóa không gian mà nó chiếm hữu, mang lại vẻ đẹp tích cực một cách rõ rệt cho toàn bộ phòng khách. Các bộ sofa màu xám bổ sung một màu nên gần  như là một bố cục không đối xứng hoàn hảo.  

 

 

 

 

 

 

 

Các mảng tưởng ốp nhấn được sử dụng kĩ càng mang lại sự đồng điệu trong một không gian lặng và hiện đại

 

 

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop