Thiết kế nội thất chung cư nhỏ ấm áp

Lựa chọn phong cách nội thất đơn giản, phân vùng khéo léo, sử dụng nội thất lược giản - đa năng, kết hợp với bảng màu sắc tươi sáng...là những kỹ thuật thiết kế thông minh được sử dụng để khắc phục sự hạn chế diện tích của căn hộ nhỏ.
Thiet ke noi that chung cu nho am ap

Nhà diện tích nhỏ không đồng nghĩa với việc "nghèo nàn" về phong cách hay sự "thiếu thốn" về tiện nghi. Thiết kế nội thất thông minh là chìa khóa để xử lý tất cả những hạn chế đó. Căn hộ nhỏ đã được phân vùng không gian thông minh thành hai phần, một phần không gian được sử dụng cho các khu vực sinh hoạt chung bao gồm bếp ăn, phòng khách và nhà vệ sinh, không gian còn lại là dành cho một phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi.

 

Phòng ngủ được ưu tiên trong một không gian khá rộng rãi và được tách biệt với các khu vực sinh hoạt khác trong căn hộ. Thiết kế mở giữa phòng khách - bếp ăn là một lựa chọn thông minh để tối ưu hóa phần không gian còn lại của ngôi nhà nhỏ. Màu sắc sáng, ấm áp cùng với lối bài trí đơn giản, tập trung vào chức năng chính đem đến cái nhìn thoáng rộng, tươi sáng hơn.

 

Thiết kế phòng khách đặc biệt trong căn hộ nhỏ. Không sử dụng sofa hay ghế tựa, cũng không bố trí ở vị trí trung tâm như những căn hộ khác phòng khách được đặt ở cuối căn phòng với các nội thất thấp bằng đồ đan - dệt may thủ công độc đáo.

 

Đối diện với khu vực phòng khách là một không gian thư giãn, đọc sách đầy thú vị. 

 

Thiết kế bếp ăn được bố trí ở trung tâm của khu vực sinh hoạt chung. Cách trang trí đơn giản và gọn gàng với các nội thất có kiểu dáng đẹp mang lại một hình ảnh thanh lịch và hiện đại.

 

Bếp ăn nhỏ nhắn, gọn gàng được thiết kế với gam màu trắng, và trang trí thêm với yếu tố gỗ, gạch hoa văn sang trọng và đẹp mắt. 

 

Phòng ăn mở nhỏ gọn và ấm áp dành cho hai người. Đèn trần trang trí và bức tường được lấp đầy bởi tranh nghệ thuật là hai yếu tố trang trí ấn tượng cho không gian đẹp hơn, cuốn hút hơn.

 

Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và tiện nghi với mọi chức năng sử dụng. Nội thất có kiểu dáng đẹp và tập trung nhiều vào công năng bao gồm giường ngủ lớn, kệ thấp, giá sách và bàn học...

 

Thảm dệt may họa tiết, kệ thấp, tranh nghệ thuật, đèn ngủ được sử dụng trang trí cho phòng ngủ thêm lãng mạn và xinh đẹp.

 

Không gian lưu trữ và phòng thay đồ được thiết kế ngay cạnh phòng ngủ. Màu trắng và sử dụng gương lớn làm tăng cường cảm giác rộng rãi cho căn phòng nhỏ.

 

Phòng tắm và phòng vệ sinh được gói gọn trong một không gian chung với cách trang trí đơn giản mà tiện nghi. Tông màu trắng cho không gian cảm giác hiện đại và thoáng rộng hơn. Trong khi đó gương lớn cũng tăng cường sự phản chiếu cho phòng nhỏ cảm giác rộng thoáng hơn.

 

Sơ đồ bố trí mặt bằng căn hộ

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop