Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Patron DDS

Dự án thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Patron DDS phơi bày những hiệu ứng tích cực của sử dụng màu sắc làm phông nền cho một quá trình điều trị nha khoa tỉ mỷ và hiện đại. Sự tương phản tươi vui trong màu sắc cung cấp cảm giác tích cực cho bệnh nhân và du khách, giúp họ trải nghiệm một cảm giác không gian thú vị.
Thiet ke noi that phong kham nha khoa Patron DDS
Địa điểm :

Dự án thiết kế phòng khám nha khoa ở Vigrinia

Bàn tiếp tân được thiết kế lạ mắt cuốn hút với một tam giác cong đầy năng lượng. Một khu vực kín đáo ốp phủ lông cừu tự nhiên với những mảng dài ngắn khác nhau. Có cảm giác đây là trung tâm điều khiển và phân phối luồng năng lượng một cách uyển chuyển và mềm mại. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã sử dụng ánh sáng màu vàng khuyến khích năng lượng, sự bình tâm. Công tác kiểm tra, khám sơ bộ được tiến hành một cách riêng biệt ở căn phòng phía sau. Từ khu vực tiếp tân, đi bộ qua một khu vực cho và tiếp cận với dãy phòng điều trị đã được cô lập âm thanh với không gian đẹp chung để tạo cảm giác yên tĩnh tuyệt đối cho bệnh nhân.

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 01

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 02

 

Năm phòng điều trị dọc theo chu vi của dự án thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Patron DDS, tiếp nhận một cách cởi mở ánh sáng tự nhiên nhưng thông qua một bộ lọc bằng kính màu của phòng khám với chức năng khử trùng. Mỗi phòng phẫu thuật có một màu cụ thể phù hợp với lứa tuổi và tình trạng bệnh nhân. Điều này có được bắt nguồn từ nghiên cứu rất cụ thể và khoa học về sự ảnh hưởng của màu sắc đối với từng loại bệnh khác nhau. Nó sẽ tác động một cách mạnh mẽ đến sức khỏe của bệnh nhân và tạo ra sự sống mới. Sự kì diệu của màu sắc cũng tạo ra những ảo tưởng quang học thú vị khi đi bộ hay khi nhìn ngắm từ phía ngoài hành lang vao trong phòng.

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 03

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 04

 

Khu vực chờ rõ ràng là một trung tâm nghệ thuật, nơi hốc tường được chạm khắc và thắp sáng để triển lãm nghệ thuật sắp đặt của nghệ sĩ Ruby Rumie. Ống dán nha khoa răng in hình bóng của người lao động tại quảng trường Valparaiso ở Chile. Về phía đối diện, Bức tranh thu nhỏ của Pedro Ruiz về chiếc may bay cất cách vút lên bầu trời xanh!

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 05

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 06

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 07

 

Ngoài "sắc nét" thẩm mỹ của thiết kế nội thất, dự án thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng về một không gian đổi mới và hiện đại, thể hiện sự tin cậy của khách hàng đối với nền tảng khoa học và công nghệ mới trong nha khoa. Đồng thời, rất nhiều ý tưởng đang sẵn sàng này sinh trong một không gian mà việc xây dựng nên những nét văn hóa văn phòng và cá tính là không thể chờ đợi.

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 08

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 09

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 10

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 11

 

Thiet ke noi that phong kham nha khoa DDS 12

 

Thông tin thêm về dự án thiết kế nội thất phòng khám nha khoa DDS

 

Kiến trúc sư : Antonio Sofan Architect LEED AP

Địa điểm : Arlington, Virginia, USA

Khách hàng: Alfonso Patron DDS

Dự án năm: 2010

Chụp ảnh: Todd Mason Halkin Photography

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop