Thiết kế nội thất rộng rãi và tiện nghi của chung cư 75m2

Với một căn hộ khiêm tốn về diện tích, thì chẳng còn điều gì thích hợp hơn ngoài sự đơn giản và nhỏ gọn trong thiết kế. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với một không gian đơn điệu, nhàm chán và thiếu thú vị. Không gian tuyệt vời của căn hộ 75m2 sau đây sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng "hay ho" về thiết kế một không gian nhỏ đơn giản, nhưng sống động và đầy điểm nhấn.
Thiet ke noi that rong rai va tien nghi cua chung cu 75m2
Địa điểm :

Chủ đề chính được các nhà thiết kế duy trì trong thiết kế căn hộ 75m2 này đó là sự tối giản, gọn gàng mà tinh tế trong một bố cục hợp lý. Mặc dù tất cả sự chặt chẽ, nghiêm ngặt của các hình thức và tính năng trong phong cách tối giản dễ khiến người ta cảm thấy về một không gian khá thô và cưang nhắc. Nhưng sự khéo léo và tinh tế của bàn tay thiết kế tài ba, các chi tiết và hình ảnh của ngôi nhà là thú vị và đầy phong cách. 

 

 Không gian phòng khách

 

Mặc dù sở hữu 75m2- một diện tích không quá lớn nhưng căn hộ được quản lý và quy hoạch thành những không gian riêng đầy thông minh, hợp lý. Phòng khách được bố trí trong một phòng riêng, tấm cửa kính mờ vừa tạo nên một giới hạn riêng, nhưng đồng thời tạo nên một cái nhìn bao quát từ phòng khách ra ngoài các khu vực sinh sống khác.

 

Lối bài trí khá thú vị với sofa màu sắc hiện đại. Không gian nhỏ được khéo léo nới rộng bằng một bảng màu sáng và nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

Nội thất là tối giản nhưng khá bắt mắt bởi các hình khối sắc sảo. Ngoài ra mảng tường được trang trí thú vị cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng khách.

 

Vì vậy thiết kế phòng khách là tối giản nhưng không hề đơn điệu hay nhàm chán. Thậm chí nó còn rất sinh động và thu hút.

 

Không gian phòng bếp  - ăn

 

Bếp và phòng ăn được tách trong một căn phòng riêng. Lối trang trí vẫn là chủ đề tối giản với các nội thất hiện đại, tiện nghi được bài trí gọn gàng, ngăn nắp. Bảng màu trung tính và ánh sáng tự nhiên hỗ trợ tích cực trong việc nới rộng diện tích của phòng bếp ăn hiệu quả.

 

Không gian bếp ăn khá nhỏ gọn với lối bài trí giản đơn

 

Rất nhiều không gian lưu trữ được tận dụng thông minh trong bếp ăn

 

Hệ bếp chữ I cực kì giản đơn nhưng tiện dụng

 

Không gian phòng ngủ

 

Một phòng ngủ riêng tư được thiết lập trong ngôi nhà một cách thông minh, cung cấp một "khoảng trời riêng" cho sự thoải mái và quyền riêng của chủ nhân. Không gian được trang trí sống động với bảng màu sắc hiện đại bao gồm màu xanh teal, màu be và màu cam...

 

Mảng tường thú vị với một slogan ấn tượng

 

Không gian tươi sáng nhờ cửa sổ lớn 

 

Khu vực hành lang

 

Hành lang trong căn hộ chiếm một diện tích khá nhỏ, vì vậy bảng màu tươi sáng cùng với gương lớn và cách bài trí tối giản..là những lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một khu vực sảnh nhỏ nhắn nhưng thoáng mát và bắt mắt.

 

Khu vực sảnh được thiết kế đơn giản

 

Gương trang trí thú vị tạo nên ảo giác không gian hiệu quả

 

Không gian nhà tắm - nhà vệ sinh

 

Căn hộ nhỏ nhắn bao gồm hai nhà vệ sinh nhỏ nhắn nhưng được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Thiết kế nhấn mạnh vào chức năng, nhưng vẫn mang lại một hình ảnh thẩm mỹ thu hút nhờ lối trang trí giản đơn nhưng đầy điểm nhấn.

 

Phòng tắm kết hợp với nhà vệ sinh thông minh 

 

Gương với viền cam sinh động cho phòng tắm tối giản

 

Sắc xanh cho phòng tắm thêm hiện đại và cuốn hút

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop