Thiết kế sáng tạo và đầy thách thức phòng trưng bày đồ nội thất Miele tại Thuợng Hải

Nói về đồ gia dụng của Miele, CEO huyền thoại của Apple, Steve Job đã từng chia sẻ : "Tôi hồi hộp với các thiết kế mới của Miele hơn bất kỳ sản phẩm công nghệ nào trong năm". 
Thiet ke sang tao va day thach thuc phong trung bay do noi that Miele tai Thuong Hai
Địa điểm : Phong cách :

          Ra đời năm 1899 tại Đức, bề dày hơn 100 năm trong sản xuất thiết bị đồ gia dụng cao cấp, là thương hiệu đồ gia dụng tốt nhất tại UK các năm 2007 đến 2010. Thương hiệu Miele với triết lý nổi tiếng " luôn luôn tốt hơn "  tiên phong trong nhiều lĩnh vực đồ nội thất gia dụng. Đạnh bại cả hai thương hiệu nổi tiếng Google và Posche tại triển lãm Murnich 2007. Tất cả các sản phẩm của Miele đều được trải qua quá trình nghiêm ngặt về chất lượng, về thiết kế, về sáng tạo, về môi trường, tiếng ồn và mức năng lượng. Tất cả các chỉ số đưa ra gần như là phải hoàn toàn tuyệt đối trong điều kiện kỹ thuật đương thời cho phép. Từ các sản phẩm ban đầu như máy phân tách, máy quay bơ đến các sản phẩm sau này như máy giặt, máy rửa bát, tủ lạnh...luôn tuân thủ tuyệt đối triết lý mọi thứ phải hoàn hảo của hãng.

 

          Phòng trưng bày của Miele tại Thượng Hải là phòng trưng bày đầu tiên độc quyền của Miele tại thị trường Trung Quốc rộng lớn. Không chỉ là phòng trưng bày sản phẩm, phòng trưng bày còn là không gian để Miele giới thiệu  triết lý  và giá trị cốt lõi của mình.

 

          Thông tin chi tiết về dự án:

 

          Dự án cải tạo biệt thự 3 tầng cũ được xây dựng từ năm 1930 tại một trong những trung tâm phát triển mới của Thượng Hải. Biệt thự 3 tầng cũ được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert Pan, là sự pha trộn giữa kiến trúc Trung Hoa thuần túy cùng với sự trải nghiệm của kiến trúc sư qua những thiết kế đương đại. Nhiệm vụ đặt ra cho các nhà thiết kế là cải tạo công trình cũ, thay đổi hoàn toàn mặt ngoài, các hệ thống kỹ thuật và thổi hồn Miele vào từng không gian kiến trúc của công trình.

 

          Nhà tư vấn thiết kế là công ty thiết kế nội thất danh tiếng KokaiStudios

 

          Miele mong muốn thiết kế một khái niệm về không gian trưng bày hoàn toàn mới. Đó phải là một sự sáng tạo đầy thách thức, một phòng trưng bày không theo quy chuẩn. Đó là một không gian nơi Miele trưng bày những trải nghiệm chứ không phải sản phẩm. Nơi mà người ta phải cảm nhận được hương thơm từ một tách cà phê mới pha, từ mùi áo mới, hay từ sự tinh tế đến tinh khiết khi thưởng thức một cốc nước mát lạnh..

 

          Noithattinhte.com.vn mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy ấn tượng của công trình:

 

 thiet ke - mat bang 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop