Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

..Avalo.. Trang trí phòng ăn đẹp hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thẩm mỹ , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà tinh tế , đơn giản mà đầy đủ .  
Trang tri phong an dep voi can ho chung cu Tam Da
Địa điểm : Phong cách :

Trang trí phòng ăn đẹp và hiện đại

Với trang trí phòng ăn ở chung cư Tam Đa thì tính chất hiện đại càng phải được thể hiện ở khía cạnh gọn gàng mà vẫn thẩm mỹ . Bởi Khu vực bếp nằm giữa lối đi từ Cửa chính vào không gian tiếp Khách , nơi mà bất cứ người khách nào cũng có thể nhìn vào . Nếu có đủ diện tích để dùng thủ pháp che ngăn thì bài toán này đã không tồn tại , ở đây , với diện tích căn hộ rất khiêm tốn thì việc ngăn cách không gian đẹp là hoàn toàn bất khả thi . Và giải pháp trang trí phòng ăn đẹp thoáng và liên thông với phòng Khách đã được sử dụng ở Đồ án thiết kế nội thất nhỏ bé này .

 

trang trí phòng ăn đẹp 01

 

(Trang trí phòng ăn đẹp - chung cư tam đa 02)

 

Bếp được bố trí hình chữ U nhằm tận dụng tối đa hướng tiếp cận của người Đầu bếp tời các mặt bàn thao tác và các thiết bị cũng nhưng ngăn tủ đựng đồ . Tất cả cánh tủ được sử dụng thống nhất cùng một chất liệu trong trang trí phòng ăn đẹp là Gỗ Laminate vân Sồi màu vàng sáng , được bo viền bởi các nẹp Nhôm tinh tế . Sự thống nhất này đã tạo nên một ngôn ngữ chung cho khu Bếp , tránh hiện tượng loạn ngôn ngữ khi liên thông với khu vực Ăn và phòng Khách . Tường của khu vực Bếp được ốp một diện liên tục Kính màu màu Nâu , về công năng giúp cho giữ vệ sinh trong sinh hoạt , về thẩm mỹ tăng độ thoáng của tầm nhìn và tạo cảm giác tương phản với Máy hút mùi và các kệ để đồ gia vị . 

 

trang trí phòng ăn đẹp 02

 

(Trang trí phòng ăn đẹp - chung cư tam đa 03)

 

Trang trí phòng ăn đẹp và khéo léo

 

Một nghệ thuật trang trí phòng ăn đẹp nữa đó là sắp xếp vị trí tủ lạnh. Tủ lạnh là thiết bị có tính trang trí cao nhất , đã được sắp xếp ở ngoài cùng , nơi tiếp xúc nhiều nhất với thị trường của mắt người lúc sinh hoạt , đã không chỉ nâng cao tinh thẩm mỹ , mà còn khéo léo che chắn những công năng không đáng để khoe ai .

  

trang trí phòng ăn đẹp 03

 

(Trang trí phòng ăn đẹp - chung cư tam đa 04)

 

Phần Bàn ăn được ngăn cách với Bếp bằng một bàn Đảo với công năng phục vụ nhà Bếp đẹp, nhưng hình thức được làm như một bàn Bar trang trí đã tạo cảm giác sang trọng mà sạch sẽ , đồng thời cũng ngăn được những tầm nhìn không cần thiết của thực khách đến dùng bữa với gia đình .

 

trang trí phòng ăn đẹp 04

 

(Trang trí phòng ăn đẹp - chung cư tam đa 05)

 

trang trí phòng ăn đẹp 05

 

(Trang trí phòng ăn đẹp - chung cư tam đa 06)

 

 Trang trí phòng ăn đẹp và hiện đại chung cư nhà a Hợi


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop