Ý tưởng thiết kế hành lang nhỏ cho căn hộ khiêm tốn

Hành lang chiếm một diện tích không quá lớn trong ngôi nhà và thường được bố trí theo một số khuôn mẫu truyền thống. Mặc dù vậy đây là một hạng mục vô cùng quan trọng, tạo nên dấu ấn và cá tính riêng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải lúc nào các căn hộ cũng có đủ diện tích cho một khu vực sảnh rộng rãi. Vậy làm thế nào để xử lý một không gian hành lang hạn chế một cách khéo léo nhất?
Y tuong thiet ke hanh lang nho cho can ho khiem ton

Một số ý tưởng thiết kế hành lang nhỏ cho căn hộ sau đây sẽ gợi ý cho bạn. Có rất nhiều lựa chọn dành cho một không gian hành lang khiêm tốn.

 

Một trong những lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả cho hành lang nhỏ đó là lối thiết kế tối giản. Hình ảnh tối trên đây là một minh họa sống động cho điều đó. Các nội thất được sử dụng là hạn chế, thêm vào đó bảng màu trung tính nhẹ nhàng tăng cường cảm giác thoáng rộng và sang trọng cho không gian hành lang nhỏ nhắn.

 

Tập trung vào ánh sáng cũng là một lựa chọn thông minh cho thiết kế hành lang có diện tích khiêm tốn. Sư tươi sáng bao giờ cũng đem lại cảm giác thoáng đãng và thanh lịch hơn cho bất kì một không gian nào.

 

Khu vực hành lang nhỏ như được tăng cường gấp đôi diện tích nhò cửa kính lớn. Thêm vào đó là lối bài trí tối giản cũng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho khu vực sảnh.

 

Hàng lanh nhỏ có thể kết hợp với một hệ lưu trữ ẩn được che giấu khéo léo bằng rèm treo mềm mại. Gạch sàn hoa văn ấn tượng tạo nên một điểm nhấn thú vị và cuốn hút cho khu vực sảnh.

 

Màu sắc tươi mới và gương là thủ thuật khéo léo để tăng cường sự rộng rãi cho khu vực sảnh nhỏ nhắn. 

 

Cửa chớp chứa ẩn một không gian "bí mật" nào đó trong khu vực sảnh. Thiết kế màu sắc đồng bộ giúp không gian trông giãn rộng hơn. Bên cạnh đó chiếc ghế tựa màu vàng hiện đại mang đến một cái nhìn đầy cuốn hút trong một bối cảnh đơn giản và trung tính.

 

Kệ lưu trữ hoàn toàn có thể đặt trong một hành lang nhỏ nhắn. Gam màu trắng góp phần xua tan cảm giác "chiếm diện tích" của kệ sách. Bên cạnh đó tấm thảm trải dệt mang hơi hướng cổ điển đem lại một cái nhìn siêu thú vị cho không gian.

 

Các vật liệu sáng mịn cùng với gam màu trung tính sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một khu vực sảnh hiện đại, sang trọng và rộng rãi.

 

Một tấm gương lớn sẽ là một cứu cánh hoàn hảo để đánh lừa thị giác của mọi người về một không gian rộng lớn hơn.

 

Thêm một chút màu sắc và các hình ảnh ngộ nghĩnh vào không gian sẽ vô cùng thú vị và cuốn hút. Những hình ảnh sống động với màu sắc mang đến một cái nhìn tươi mới và tương phản với vẻ tối giản - cổ điển trong chủ đề trang trí hành lang.

 

Gam màu trắng đen kinh điển tạo nên chiều sâu ấn tượng cho khoonggian nhỏ nhắn của sảnh nhà. Các vật liệu hiện đại sáng bóng như gương, kính và nhôm...khiến mọi thứ phản chiếu và rộng lớn hiệu quả.

 

Điểm nhấn màu sắc vô cùng thú vị trong thiết kế hành lang nhỏ nhắn này. Gương cũng là một "phần tử" thông minh được sử dụng để ăn gian diện tích không gian.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop