Thiết kế cải tạo văn phòng làm việc Authentic Studios

Dự án là một cách tiếp cận sáng tạo để cải tạo một không gian nhà kho hiện có với các cơ hội tiếp xúc ánh sáng tự nhiên bị hạn chế bởi các bức tường bao quanh và một ngân sách rất hạn chế dành cho thiết kế văn phòng.
Thiet ke cai tao van phong lam viec Authentic Studios
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế cải tạo văn phòng làm việc Authentic Studios

Thiết kế: Văn phòng kiến trúc sư Loha
Địa điểm: Burbank, California, USA
Thực hiện dự án: Pierre de Angelis (PM), Mark Mendez
Khách hàng: Công ty Authentic Studios
Dự án năm: 2008

 

Các kiến trúc sư thiết kế cải tạo văn phòng từ Loha đã phát hiện ra và tái sử dụng những giếng trời được mở từ mái nhà hiện đã bị đóng, cũng như cải tạo và giới thiệu các giếng ánh sáng quá khổ mới để tối đa hóa ánh sáng ban ngày tự nhiên. Một loạt các khu vực làm việc được mở bên dưới các giếng ánh sáng. Tạo ra hình ảnh tự nhiên và sinh động hơn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng cho các khu vực để phục vụ thảo luận, sinh hoạt tập thể hay nghỉ ngơi.

 

Trong sự giới hạn chặt chẽ về ngân sách thiết kế văn phòng, một loạt các vách ngăn đơn giản bằng gỗ 20x80, sơn màu sắc sống động, bao vây phân chia không gian đẹp. Các giếng cây, các khu vườn “nhiệt đới” trong long được thiết lập một cách thú vị. Bản chất lặp đi lặp lại và các chi tiết đơn giản tinh tế của hệ thống nay đảm bảo một ngân sách cực kì tiết kiệm nhưng lại tao ra một không gian sinh đông sáng và đa dạng cho một văn phòng làm việc.

 

Đây  là một thiết kế cải tạo văn phòng hết sức thú vị :

 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 01 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 02 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 03 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 04 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 05 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 06 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 07 

 

thiet ke cai tao van phong lam viec authestic 08 

 Mặt bằng dự án thiết kế cải tạo văn phòng làm việc Authestic

Điểm đánh giá: 4.5/5.0 - 2 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop