10 điều nên làm vào mùa thu để thiết kế ngôi nhà đẹp

Mùa thu đã tới và nó chỉ lưu lại trong vài tuần và đó cũng là thời gian để đóng gói lại những nét không gian đẹp màu mè của mùa hè. Thay vào đó là một phong cách mới để phù hợp trang hoàng ngôi nhà cho một mùa ấm áp đang tới. Nhưng có một số cách để mang mùa thu tới cho căn nhà mà không hề tốn kém chi phí hay làm hao hụt túi tiền của chúng ta. Hãy nhẹ nhàng nhìn lại 10 điều cần phải làm cho mỗi căn nhà để mang lại hương vị mùa thu tới nhà của chúng ta.
10 dieu nen lam vao mua thu de thiet ke ngoi nha dep
Địa điểm : Phong cách :

10 điều nên làm vào mùa thu để thiết kế ngôi nhà đẹp

 

1. Thiết kế nhà đẹp với màu quả bí

 

 

Môt trong những điều thú vị nhất của mùa này, theo quan điểm của tôi là những quả bí! Hiển nhiên là màu sắc và hương vị của những quả bí, trang hoàng theo phong cách của những quả bí. Từ kiểu dáng rất hài hước tơi các đướng nét mang tính điểm nhấn của bí ngô, đây là một cách đơn giản và cần thiết để mang mùa thu vào trong ngôi nhà.

 

2. Hương vị mùa thu

 

 

Một vài ngọn nến sẽ giúp mang thêm hơi ấm và cảm giác được ấp ủ trong tình yêu tràn ngập vào nhưng thời khắc cuối năm. Gói ghém những ngọn nến lung linh trong hương vị của mùa thu và chuyển những hương vị trong không gian đẹp ngôi nhà của bạn thành một điều gì đó thật thi vị và thoải mải.

 

3. Những vành hoa đón chào

 

 

Nếu bạn bỏ những  vành hoa bên ngoài cửa suốt mùa hè thì bây giờ chình là thời điểm sử dụng chúng để thiết kế ngôi nhà đẹp của mình. Mùa thu là mùa của nghỉ ngơi tích tụ và đây chính là thời gian để chào đón các vị khách của mình một cách nồng hậu; ngay từ những nét trang hoàng từ lối vào.

 

4. Giăng giăng hơi ấm

 

 

Tạo điểm nhấn cho chiếc sofa và chỗ ngồi yêu thương với một vài chiếc chăn đặt hờ hững. Chúng sẽ là những phụ kiên trang trí cho mùa thu nhưng cũng vô cùng hữu ích khi xem phim vào buổi tối, khi mà nhiệt độ bắt đầu hạ thấp suốt đêm.

 

5. Đổi thảm mới

 

 

Thảm là một trong vài thứ có thể dễ dang thay đổi theo mùa. Nếu ngôi nhà của bạn đang được trang hoàng với các loại thảm sử dụng cho mùa hè và mùa đông, hay thay đổi theo phong cách của mùa thu.

 

6. Giỏ cây góc nhà

 

 

Cũng nên có một chút hữu cơ ở đây, những chiếc giỏ bện mang lại cảm giác thư thái và ấm áp của gia đình trong thời điểm điểm mùa thu tới. Sử dụng chúng để trang trí bất kỳ góc nào từ trong nhà cho tới ngoài sảnh.

 

7. Thêm các thiết kế nội thất hợp lý

 

 

Mùa thu mang lại cảm hứng về sự giàu sang, các màu sắc và tông màu nóng trang trí quý giá từ mẹ thiên nhiên. Nếu có thể, thêm một vài nét nhấn mang sắc thái của mùa thu.

 

8. Thiết kế nhà đẹp với màu sắc phù hợp với mùa thu

 

 

Rất nhanh, bạn có thể sử dụng lò sưởi để sưởi ấm những đếm lạnh lẽo; trong khi chờ đợi, hãy chắc chắn rằng chiếc áo choàng của bạn trở thành một điểm nhấn trong phòng sinh hoạt chung hay những nơi sang trang trọng.

 

9. Bất ngờ từ khung cửa sổ

 

 

Đây là lúc tháo bỏ tất cả rèm mỏng trên cửa sô và sử dụng những chiếc dày hơn. Vật liệu vải bện hay các họa tiết vui mắt là một cách tuyệt vời để truyền tải cảm hứng của mùa thu.

 

10. Bình yên hơn

 

 

Bình yên chính là nét tinh túy của những bông hoa mùa thu; chúng thường rất thú vị và bất ngờ. Mang chúng vào trong nhà hay quanh căn nhà của bạn để tận hưởng sự trong này và vẻ đẹp của tạo hóa mà mùa thu đem lại

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop