Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên

.. Avalo .. Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên với thiết kế hiện đại, đường nét đơn giản, màu sắc tươi vui , mang đến không gian sáng tạo , cảm hứng phù hợp với lứa tuổi , phù hợp với mọi hoạt động riêng tư của cậu chủ nhỏ .
Phong ngu con trai lua tuoi vi thanh nien
Địa điểm : Phong cách :

Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên .

 

 

  Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên

 

(Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên 01)

 

 

Tạo cho con một môi trường sống tốt phát triển toàn diện luôn thường trực trong suy nghĩ của những bậc làm cha làm mẹ, ngoài môi trường xã hội đầy những mối lo ngại thì mái nhà của mỗi gia đình luôn là cái nôi an toàn nhất, nuôi dưỡng và vun đắp lên những ước mơ trong sáng ,những khát vọng sau này .Vì vậy mỗi không gian, mỗi chi tiết trang trí, đồ vật … cần mang đến sự phù hợp cho lứa tuổi, tạo sự hứng thú , thoải mái cho thành viên trong gia đình . 

 

 

  Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên

 

(Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên 02)

 

 

Không gian phòng ngủ bao trùm gần như toàn bộ các hoạt động riêng tư về nghỉ ngơi, học tập, vui chơi … Mang thiết kế hiện đại đồng bộ với tổng thể căn biệt thự tại Palm Garden phòng ngủ con trai gia chủ đang trong lứa tuổi vị thành niên, sự phát triển nhanh về tâm sinh lí nên môi trường sống - ở đây là phòng ngủ cần phù hợp với tâm sinh lí, mang đến sự thoải mái cho cậu chủ .

 

 

  Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên

 

(Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên 03)

 

 

Phòng ngủ với trung tâm là diện tường chính phía đầu giường sử dụng giấy dán tường với màu sắc xanh mát, họa tiết đơn giản theo đường nét của chi tiết đầu giường bọc da màu kem hình quả trám . Đầu giường không vuông vắn mà tạo nét cong, một nét cong giá trị mang đến sự sang trọng cần thiết, phía trên treo tranh hoạt họa màu sắc tươi vui .

 

 

  Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên

 

(Phòng ngủ con trai lứa tuổi vị thành niên 04)

 

 

Phía diện tường của sổ bố trí bàn học có hộc để sách ,diện tường đối diện giường là tủ quần áo âm tường đường nét hiện đại, tạo thành diện phẳng và sáng trong nội thất căn phòng. Kệ đầu giường cũng với đường nét đơn giản đó gồm một ngăn kéo .

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop