Bài trí nội thất thông minh cho các căn hộ nhỏ

Các không gian khiêm tốn nếu bài trí thông minh sẽ giúp bạn có một cuộc sống thật thoải mái và tiện nghi. Và hơn thế, sự khéo léo cũng làm cho không gian sống nhỏ nhắn trở nên xinh đẹp và đầy phong cách. Hai căn hộ nhỏ xinh sau đây là những ví dụ tham khảo về cách bài trí nội thất thông minh cho các căn hộ nhỏ.
Bai tri noi that thong minh cho cac can ho nho

Với một căn hộ nhỏ, để tận dụng hiệu quả diện tích ít ỏi của không gian, bố cục mở luôn là lựa chọn tối ưu. Các căn hộ mà chúng tối sẽ giới thiệu sau đây đều là các không gian mở khéo léo với sự sắp xếp hợp lý. Mặc dù tất cả các khu vực chức năng đều được đặt trong một căn phòng duy nhất nhưng được bố trí gọn gàng và riêng tư.

 

Căn hộ này mang phong cách Scandinavian với sự ảnh hưởng khá đậm nét của phong cách nội thất công nghiệp. Bố cục không gian hợp lý theo mô hình chữ U để tách riêng khu vực hành lang và một phòng ngủ riêng tư. 

 

Màu sắc trung tính nhẹ nhàng và sử dụng ánh sáng khéo léo để nới rộng không gian là các kĩ thuật thiết kế nội thất khéo léo được sử dụng trong thiết kế nội thất căn hộ nhỏ. Mặt khác, bằng cách phân vùng với nội thất, màu sắc, ánh sáng và kết cấu...không gian mở nhưng vẫn cảm thấy độc lập.

 

Bếp và phòng khách được bố trí khéo léo trên một đường thẳng. Trong khi phòng khách được xác định bởi thảm trải hình học thì không gian bếp ăn lại được tạo nên từ các khối gỗ ấm áp.

 

Bếp và phòng ăn gọn gàng, tiện nghi và ấm áp nhờ cấu trúc của gỗ rất thông minh và khéo léo. Cách trang trí tối giản đem lại sự rộng rãi và ấm áp cho bếp ăn.

 

Hệ lưu trữ được sử dụng rất khéo trong căn hộ. Đặc biệt giá sách lớn ở cuối căn hộ mang đến một điểm nhấn ấn tượng cho không gian thanh lịch và ấm áp.

 

Phòng ngủ được phân vùng thông minh bởi cửa trượt bằng kính mờ gọn nhẹ và tiện nghi.

 

Bất chấp diện tích nhỏ nhắn của căn hộ, không gian vẫn vô cùng chức năng và phong cách. Các tông pastel nhẹ nhàng đem đến bầu không khí mềm mại và sang trọng.

 

Khu vực sảnh và tường phòng tắm được trang trí với hoa văn vô cùng ấn tượng.

 

Mảng tường gỗ thanh lịch giúp tạo nên một không gian riêng dành cho phòng ngủ thông minh. Kệ thấp trang trí hài hòa cho không gian thêm ấp áp.

 

Khu vực bếp nấu và bàn ăn được trang trí ấm áp và tinh giản với gam màu gỗ nhẹ và điểm nhấn màu đỏ gạch.

 

Phòng ngủ giản đơn nhưng vô cùng phong cách và ấm áp. Kết cấu gỗ và mô hình hình học trang trí đem đến một cái nhìn sống động hơn cho không gian.

 

Trong phòng ngủ bao gồm một góc làm việc thông minh được một thiết kế giá lưu trữ rất hiện đại. Đèn chiếu sáng độc đáo nhấn mạnh thêm sự sang trọng và sinh động cho phòng ngủ.

 

Không quá rộng rãi nhưng khu vực bếp ăn đáp ứng các nhu cầu sử dụng cần thiết của gia chủ. Lối trang trí tinh tế đem lại cá nhìn thẩm mỹ cho không gian.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop