Biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách hiện đại Sassuol

Biệt thự đẹp 2 tầng Sassuol là biệt thự song lập bao gồm 2 biệt thự tách biệt về các không gian chức năng, nhưng lại nằm trong một thể thống nhất của cùng một khối nhà. Cái khó của thiết kế biệt thự song lập đó là tìm được điểm chung giữa hai không gian chức năng riêng biệt mà không làm mất đi vẻ hài hòa, cũng như tính đa dạng gắn kết đặc sắc giữa các không gian với nhau.
Biet thu dep 2 tang mang phong cach hien dai Sassuol
Địa điểm : Phong cách :
Biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách hiện đại Sassuol

Biệt thự đẹp 2 tầng mà thiết kế nội thất Avalo muốn giới thiệu với các bạn ở thành phố Sassuol, một đô thị ở tỉnh Modena. Đây là một trung tâm công nghiệp quan trọng của vùng Emilia-Romagna. Thành phố đứng bên bờ phải sông Secchia, cách khoảng 17km về phía Tây Nam Modena. Điểm tham quan nổi tiếng nhất của Sassuol là cung điện Ducal Sassuolo. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bartolomeo Avanzini vào năm 1634, cung điện Ducal mặc dù mang phong cách nội thất cổ điển của thế kỷ 17 nhưng có hơi hướng hiện đại bởi các đường nét thẳng, mạnh, tô điểm cùng với các bức tranh cùng màu sắc chủ đạo của danh họa Jean Boulanger. Sassuol hiện đại còn đặc trưng bởi hơn 300 nhà máy gạch gốm nằm rải rác khắp khu vực.

 

Công trình biệt thự đẹp 2 tầng Sassuol được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc nội thất Enrico Iascone tại Bologna Italia

 

Hãy cùng Thiết kế nội thất Avalo trải nghiệm những ý tưởng cho một không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước của các gia đình qua mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng Sassuol này nhé.

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-01

 

Biệt thự đẹp 2 tầng Sassuol là kết hợp giữa những thiết kế truyền thống kinh điển và vật liệu gạch gốm danh tiếng sẵn có, cùng vời ý tưởng tìm một không gian riêng biệt nhưng gắn kết, đơn giản mà hiện đại của hai gia đình, tránh cái nóng của mùa hè Sassuol.

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-02

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-03

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-04

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-05

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-06

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-07

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-08

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-09

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-10

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-11

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-12

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-13

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-14

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-15

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-16

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-17

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-18

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-19

 

Biet thu dep 2 tang-Sassuol-20

 

Biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách hiện đại Sassuol là bài viết do thiết kế nội thất Avalo sưu tầm và giới thiệu với các bạn!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop