Biệt thự vườn đẹp trên sườn núi Victoria - Nam Phi

Đây là ngôi biệt thự vườn được thiết kế trên một lô đất nằm ở sườn dốc tại chân núi Victoria, ngoại ô thị trấn Manela của nước Nam Phi. Ngôi nhà trên núi do công ty Ozawa Architects thiết kế với kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Charie Adam. Ngôi biệt thự vườn đẹp này có một diện tích khá rộng và cảnh quan tự nhiên xung quanh thật là hữu tình.
Biet thu vuon dep tren suon nui Victoria - Nam Phi
Địa điểm : Phong cách :

Biệt thự vườn đẹp trên sườn núi Victoria - Nam Phi

 

 

Để tránh được tối đa các tác động của khu đất nằm trên núi, ngôi nhà bao gồm phân riêng biệt ép mình vào sườn dốc được bao bọc bởi một cách rừng cây đặc trưng của vùng Châu Phi trải dài từ sườn dốc xuống còn đường ở phía dưới.

 

 

 

Thiết kế biệt thự vườn đẹp này bao gồm 5 phần của ngôi nhà trải dài như hình dáng của khu đất nằm giống như 5 chiếc lá rơi nằm nhẹ nhàng dưới chân núi.

 

 

 

Ngôi biệt thự vườn này được thiết kế hài hòa với mội trường xung quanh để tránh tối đá các tác động tới cảnh quan tự nhiên sẵn có ở xung quanh.

 

 

 

Mái hình gợn sóng như nâng cả khu đất cũng như ngôi biệt thự vườn lên cao,. Mái bê tông cong theo 2 hướng và hòa mình vào các đường cong của tự nhiên, của đá núi cũng như đường cong của sườn dốc. Kết quả là mái là tượng trưng cho đương cong của núi đồi và nơi tọa lạc của khu đất.

 

 

 

Màu sắc của vách tường đá tương tự như màu của đá núi Victoria bên trên; như là liên hệ giữa thiết kế biệt thự vườn đẹp và cảnh quan xung quanh để tạo nên sự thống nhất và hài hòa tôn lên một không gian nhà đẹp thật tuyệt hảo

 

 

 

Không gian đẹp của biệt thự được bố trí với phong cách truền thống bằng các vách đá, như thế tạo một dãy nhà và không gian sử dụng hoàn hảo với cách thiết kế nội thất không kém phần hiện đại và đầy tinh tế. 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop