Biệt thự xanh cao cấp MG

Biệt thự này nằm ở một vùng ngoại ô cao cấp và xanh ở phía tây Sao Paulo, trên một khu đất bằng phẳng và sâu, Ý tưởng chính là việc tận dụng mọi lợi thế của hầu hết các diện tích cây xanh hiện có ở sau của khu đất.
Biet thu xanh cao cap MG
Địa điểm : Phong cách :

 

Biệt thự xanh cao cấp MG .

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 01)

 

Các không gian chức năng được bố trí trên bốn tầng, bao gồm tầng hầm, do đó các khu công năng mở rộng có thể được tập trung trong một khu vực rất nhỏ gọn. Tầng trệt có phong khách và ban công nhìn ra hồ bơi, với sự thoáng đãng trong lành của không khí dưới bóng mát của cây cổ thụ được bảo tồn.

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 02)

 

Không gian sinh hoạt chung nhìn ra vườn lớn ở phía sau, như một biện pháp về an ninh mà vẫn đảm bảo sự riêng tư. Một hồ bơi 25 m đáp ứng được yêu cầu của gia đình cho nhu cầu bơi như một môn thể thao.

 

Biệt thự xanh cao cấp MG 

 

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 03)

 

Theo cầu thang đi xuống tầng hầm là bãi đậu xe cho 10 xe ô tô cung cấp nhu cầu đậu xe cho cả khu vực đường phố xung quanh. Nó cũng chứa các dịch vụ và cơ sở khác.

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 04)

 

Ý tưởng đề xuất của kiến trúc sử là giữ con người gắn kết cùng với sự hài hòa, xác định các không gian liên kết với nhau, bao gồm cả khu vực hồ bơi. Một dải thông tầng trung tâm giúp thông gió chiếu sang cho cả 4 sàn tầng. Sự hiện diện phong phú của kính cho phép người trong hoặc ngoài nhà có thể xem ai đang ở trong phòng của trẻ em, phòng khách và phòng ăn, đều tiếp cận với sân vườn, bên trong nhìn ra khu vườn, bên ngoài khu vườn nhìn vào trong nói chuyện với tất cả mọi người. Thông tầng điều hòa các môi trường. Ánh sáng dồi dào đến từ hai bên và mái nhà làm mềm công năng. Tầng thứ ba, hoàn toàn bằng kính, tỏa ra ánh sáng cho phần còn lại của ngôi nhà.

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 05)

 

Các bức tường và trần nhà bằng kính cao gấp đôi cho phép kết nối với bên ngoài và tiếp xúc với cây cối, cho cả nội thất cũng như dễ thấy sự di chuyển của người sống bên trong, một không gian mở chan hòa giữa thiên nhiên và con người. Các nhịp lớn, khoảng trống bên trong, trần nhà cao, và ban công đóng góp phần lớn vào lưu thông không khí, thông gió trong lành.

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 06)

 

Kết cấu hỗn hợp bê tông và thép là một phần chính của ngôi nhà , một khối hình chữ nhật bằng bê tông tiếp xúc xen kẽ với các dầm kim loại. Trên tầng thứ ba, nhẹ hơn và làm bóng, toàn bộ cấu trúc là thép.

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 07)

 

Biệt thự xanh cao cấp MG

 

(Biệt thự xanh cao cấp MG 08)

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop