Cách lưu trữ hiệu quả với thiết kế cầu thang thông minh

Cầu thang là một không gian vô cùng lý tưởng cho việc xây dựng các hệ lưu trữ thông minh, hoặc thậm chí là mở rộng thêm không gian sinh hoạt trong ngôi nhà. Một số ý tưởng lưu trữ sau đây sẽ giúp bạn từ bỏ ngay ý định bỏ trống khu vực cầu thang và biến nó trở thành một không gian xinh xắn và tiện nghi.
Cach luu tru hieu qua voi thiet ke cau thang thong minh

Thiết kế gác mái này khá ấn tượng khi sử dụng cầu thang làm chức năng lưu trữ đồng thời phân chia trực quan không gian rất hiệu quả. Thêm vào đó cầu thang vừa tạo nên một góc vui chơi rất thú vị (cầu thang trượt) cho những đứa trẻ.

 

Chắc chắn thiết kế này là một ý tưởng không thể bỏ lỡ cho tất cả mọi người. Hệ giá sách được thiết kế khéo léo liền với cầu thang tạo nên một hệ lưu trữ khổng lồ có chiều cao rất lý tưởng. Mặt khác nó trang trí cho phần cầu thang thêm sống động.

 

Gầm cầu thang vừa tạo nên một không gian hiệu quả của phòng làm việc, đồng thời tạo nên một chiếc giá sách có cấu trúc rất thú vị.

 

Cầu thang kép thú vị với chức năng lưu trữ ấn tượng. Từ mọi góc nhìn khác nhau của cầu thang chúng ta đều thấy được sự hiện đại và sinh động cuat thiết kế. Vừa tạo nên các kệ sách thông minh, cầu thang còn mang lại một góc lưu trữ rượu vang rất sống động...

 

Cầu thang từ gỗ với các kệ mở kệ ẩn được xây dựng rất khéo léo và thú vị.

 

Các hình khối với cảm hứng từ rubic tạo nên cái nhìn độc đáo và ấn tượng cho thiết kế cầu thang. Những khối gỗ chắc chắn và sắc nét được sử dụng khéo léo mang lại cái nhìn sinh động cho căn hộ hiện đại.

 

Gầm cầu thang luôn là vị trí tuyệt vời cho các kệ sách mở. Thiết kế cầu thang khá đơn giản và mộc mạc với chất liệu gỗ tự nhiên. Không gian này là một ví dụ rất thú vị cho những gia chủ yêu thích các chất liệu tự nhiên.

 

Lan can bằng kính mờ mang lại cái nhìn tươi mới cho cầu thang gỗ sang trọng. Kệ mở được xây dựng khéo léo dưới gầm cầu thang cho góc lưu trữ thông minh, đồng thời tạo nên cái nhìn trang trí khá sinh động.

 

Một thư viện thu nhỏ được thiết kế trong căn hộ hiện đại này. Không chỉ có cầu thang đẹp thiết kế hiện đại, góc lưu trữ trong căn hộ cũng vô cùng ấn tượng.

 

Đơn giản chỉ là một kệ sách nhỏ nhắn được đặt sát theo bức tường của bậc cấp của ngôi nhà.

 

Thiết kế ấn tượng này luôn khiến ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, bắt mắt. Cầu thang được bố trí khéo cho các hệ giá sách âm tường theo cầu trúc cầu thang rất thú vị, mặt khác không gian gầm cũng được tận dụng rất thông minh.

 

Giá sách kiêm cầu thang rất ấn tượng. Trông không gian đẹp từ mọi góc nhìn.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop